Tuyệt chiêu giúp bạn câu Like để bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất

lấy nguồn hàng giá sỉ để bán hàng online. Các shop ảo như còn cạnh tranh nhau mạnh hơn truyền thông, cướp khách mạnh mẽ, thậm chí họ còn dùng những chiêu trò để “dụ dỗ” khách hàng để quảng bá cho cửa hàng của mình như các trò chơi minigame kèm điều kiện,… Vậy, bạn đang mở cửa hàng bán online thì bạn đã biết được những cách thức để câu like, tăng sự tương tác với người mua hàng chưa? Thời trang Velvet sẽ mách bạn có thêm được những tuyệt chiêu câu like để cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn nhé!

Bạn hãy lập tài khoản giả hotgirl, hotboy để bán hàng trên Facebook

Các hotboy, hotgirl chính là những người có tầm nổi tiếng trên mạng xã hội và được giới trẻ như tung hô về tài năng, hay thậm chí chẳng cần có tài mà cứ đẹp và gây được sức hút là được. Khi bạn lập một hồ sơ ảo về những thông tin cá nhân y chang tài khoản thật của các hotboy, hotgirl thì mức độ tương tác và theo dõi bài viết của bạn sẽ cao hơn. Thậm chí có các tài khoản ảo chăm chỉ đăng ảnh chính chủ, và khi nhân vật chính đăng gì thì tài khoản fake lại bê nguyên vào cho đến khi đã đủ lượt người tương tác thì chủ shop lúc này đây mới thay tên đổi họ bằng một tài khoản bán hàng. Đây cũng là một gợi ý không tồi cho bạn.

Thời trang Velvet mách bạn câu Like để bán hàng trên Facebook

Lập fanpage giả của những thương hiệu tầm cỡ

Có rất nhiều fanpage giả mạo những thương hiệu lớn trao giải thưởng để tri ân khách hàng. Yêu cầu đi kèm lại khá đơn giản đó chính là like fanpage đồng thời cũng phải chia sẻ và đừng quên chọn sản phẩm bạn muốn được tặng. Với những sản phẩm đắt đỏ nhưng lại bán với giá rẻ như cho thật khiến người ta khó tin. Nhưng vì “núp’ dưới cái bóng của thương hiệu nổi tiếng thì nhiều người đã “ngay thơ” và chia sẻ bài viết tăng lượt truy cập cho chủ shop.

Chăm chỉ đăng bài theo công thức: Sốc – sếch – sến

Được đánh giá là một trong những cách thức câu like cổ điển nhưng chưa bao giờ hết HOT. Cư dân mạng sẽ thích thích với những hình ảnh phản cảm, hở hang hay những bài viết kiểu giật gân, sến sẩm,… Những bài viết đều đả động và khơi gợi trí tò mò cho người độc nên đã vào đọc cũng như vô tình tăng lượt tương tác cho bạn.

Live Stream bán hàng

Facebook cũng đã vừa cập nhật tính năng Live Stream, với tính năng này cũng cho phép người dùng phát trực tiếp video đang quay. Đồng thời trong quá trình Live Stream cũng tăng được lượt like đáng kể Thời trang Velvet đã chia sẻ cho bạn 4 kỹ năng câu like cơ bản nhất hi vọng bạn có thể có thêm những kinh nghiệm để có thể kinh doanh thành công.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm