Tư vấn giúp bạn chọn màu áo thun theo phong thủy

chiếc áo thun có màu theo phong thủy. Với hi vọng chọn lựa đúng sẽ mang đến may mắn cho người mặc. Thực tế cũng cho thấy được rằng việc bạn chọn những màu sắc đúng theo phong thủy sẽ giúp cho bạn thêm sự phấn chấn trong tinh thần. Ngoài ra màu sắc đúng phong thủy, bản mệnh của mình cũng sẽ mang lại nhiều may mắn đến cho người mặc. Đồng thời một chiếc áo thun hợp phong thủy sẽ đem đến cho bạn những thuận lợi bất ngờ. Vậy, bạn đã biết chọn áo thun như thế nào để hợp phong thủy chưa? Thời trang Velvet sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin bổ ích ngay sau đây nhé!

1, Màu áo thun hợp với mệnh Kim là màu vàng, trắng

Nếu như bạn mệnh Kim thì trong thuyết ngũ hành màu tương sinh phù hợp với bạn đó là màu vàng hay màu trắng tinh khôi. Bạn có thể chọn lựa cho mình áo thun trắng trơn hay áo thun đơn sắc màu vàng để tạo ra may mắn cho bạn. Bạn cũng nên nhớ rằng bạn thuộc mệnh Kim (Kim loại) thì tránh những màu liên quan đến Hỏa như hồng, đỏ.

2, Màu áo thun hợp với mệnh Mộc là màu xanh

Bạn là người mệnh Mộc (cỏ cây, hoa lá) cho nên màu xanh chính là mùa tương sinh cho bạn. Hãy chọn những chiếc áo thun trơn màu xanh bạn nhé! Màu xanh cũng sẽ là một màu tươi vui cho người mệnh Mộc. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu đen hay xanh đen. Kiêng màu trắng (Kim) vì Kim khắc Mộc, nhưng nếu bạn lại thích màu trắng thì sự kết hợp pha rộng giữa màu trắng với màu sắc bạn yêu thích cũng là gợi ý hay mà Thời trang Velvet giới thiệu cho bạn.

ao-thun-tron-dom-chuoi-velvet

Màu áo thun hợp với mệnh Mộc

3, Màu áo thun hợp với mệnh Thủy là màu đen, trắng

Người mệnh Thủy nên chọn cho mình áo thun có mày đen, trắng bởi theo quy luật thì Kim sinh Thủy nên người mệnh thủy sẽ chọn được gam màu của hành Kim để mang lại may mắn cho bạn. Nên tránh chọn những chiếc áo thun có màu vàng và vàng đất, biểu trưng cho hành Thổ. Bởi Thổ khắc Thủy.

4, Màu áo thun hợp với mệnh Hỏa: màu xanh lá và màu đỏ

Bạn mệnh Hỏa thì đương nhiên những chiếc áo thun màu đỏ không thể bỏ qua. Hơn nữa mệnh Hỏa của bạn lại hợp với màu xanh của hành Mộc bởi Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá cũng là màu mang lại may mắn cho bạn. Bạn hãy tránh màu đen nếu như không muốn có may mắn xuất hiện bởi đen tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa.

Áo thun hợp vơi mệnh Thổ

5, Màu áo thun hợp với mệnh Thổ: màu đỏ, hồng và màu vàng, nâu

Nếu như bạn có bản mệnh là Thổ nên chọn những chiếc áo có gam màu đỏ, hồng, nâu và vàng nâu. Bởi đây là những màu tương sinh cho bạn, là những màu tượng trưng cho đất. Áo thun đỏ hồng phù hợp vì (Hỏa sinh Thổ) nên sẽ mang lại may mắn bất ngờ cho người mặc. Bạn cũng nên tránh dùng màu xanh bởi theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Hi vọng những gợi ý về các chọn áo thun có màu sắc hợp phong thủy sẽ mang đén cho bạn có được những may mắn trong cuộc sống.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm