Tổng hợp các bước cần lưu ý khi đặt làm áo thun nhóm, áo phông theo yêu cầu

áo thun luôn luôn là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu được trong cuộc sống. Không khó có thể nhận thấy được áo có ở trong hầu hết tủ quần áo của mọi người và với mọi lứa tuổi. Có lẽ chính vì thế mà có rất nhiều người luôn luôn muốn đặt áo thun thiết kế, áo nhóm theo yêu cầu để chiếc phông đơn giản kia không con nhàm chán cũng như đơn điệu gây cảm giác thật tẻ nhạt nữa. Thấu hiểu được như cầu này mà Thời trang Velvet hôm nay cũng sẽ tổng hợp lại các bước cần lưu ý khi đặt làm áo thun nhóm, cũng như những chiếc áo phông theo yêu cầu ngay hôm nay nhé!

Chọn chất liệu vải phù hợp cho áo thun, áo nhóm

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại vải khác nhau và tùy theo mục đích mà người tiêu dùng có thể chọn lựa cho mình một loại vải thật phù hợp. Trên thị trường hiện nay cũng có các loại vải như vải cotton, vải nỉ hay HOT nhất hiện nay là các loại vải thun cá sấu hay polyester luôn là sự chọn lựa của các bạn sinh biên chọn lựa. Tất nhiên là đối với mỗi loại vả lại có được những nét ưu và nhược điểm riêng. Và bạn biết không chất liệu polyester nhận được sự quan tâm của mọi người chính là do có khả năng in hình cực sắc nét cũng như đặc tính chống nhăn. Khi dùng bạn hoàn toàn cũng không lo phải ủi là áo sau khi giặt tạo được sự tiện lợi cho người dùng.

 Áo thun nhóm, áo phông theo yêu cầu tại Velvet

Cần chú ý đến họa tiết trên áo thun

Họa tiết trên áo thun không thể bỏ qua được bởi áo thun được phân biệt với nhau rõ ràng nhất chính là nhờ phần họa tiết trên áo. Nhờ những họa tiết này mà sẽ tạo lên thương hiệu không bao giờ “lặp lại mình” cho nhóm của bạn. Các họa tiết trên áo thun bạn cũng có thể in, có thể thêu các chi tiết tùy theo sở thích riêng của nhóm bạn. Thời trang Velvet cũng lưu ý riêng cho nhóm bạn đó chính là cho dù nhóm bạn muốn nhóm mình nổi bật, rực rỡ như thế nào đi chăng nữa thì cũng nên biết chọn lựa những  họa tiết thật kỹ càng, có chính có phụ. Tránh trường hợp ham hố quá nhiều chi tiết khiến cho áo nhóm của bạn rối mắt người nhìn.

Bạn cũng nên tham khảo giá cả của áo thun thật kỹ càng trước khi in

Bạn cũng nên biết được rằng có rất nhiều cửa hàng chỉ để mong muốn được những cơ sở áo in có thể đến với mình bằng cách báo giá thật thấp. Điều này khiến cho bạn bị hấp dẫn và muốn đặt hàng ngay thế nhưng trong quá trình ký kết hợp đồng lại có quá nhiều phát sinh khiến cho bạn tưởng rẻ mà hóa đắt. Chính vì thế mà bạn nên phải hỏi giá thật kỹ càng và xem xét xem có những chi phí phát sinh nào khác không thì mới quyết định mua và ký hợp đồng nếu như bạn lấy số lượng áo thun in theo yêu cầu lớn.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm