Thiết kế áo lớp, áo nhóm theo xu hướng thời trang mới nhất hiện nay

áo đồng phục,… thực sự cũng trở thành một xu hướng thời trang phổ biến không chỉ xuất hiện ở lứa tuổi học đường mà còn xuất hiện phổ biến ở nhiều lứa tuổi khác. Bởi không ai có thể phủ nhận được rằng chính những chiếc áo nhóm này cũng đã mang lại cho nhóm bạn một bầu không khí thật vui tươi đó. Chính vì tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của thiết kế áo nhóm, áo lớp này nên rất nhiều quý khách hàng phân vân không biết thiết kế áo nhóm, áo lớp sao cho hợp thời trang nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng thời Thời trang Velvet với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thời trang, cũng như luôn sản xuất phân phối các mặt hàng áo thun, áo đồng phục nhóm, áo lớp,… sẽ cho bạn những lời khuyên hay nhất. Chúng ta cũng hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thiết kế áo đồng phục lớp, áo nhóm có hình con giáp

Bạn biết không? Được đánh giá là một trong những mẫu đồng phục đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay thì thiết kế áo nhóm có hình con giáp luôn được đánh giá cao. Nhất là áo lớp thì hình con giáp đã thay lời muốn nói lớp các bạn thuộc thế hệ nào. Thiết kế theo hình con giáp thì con giáp đó luôn là một sự đồng nhất với tuổi của các thành viên trong nhóm. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể thiết kế hình ảnh con giáp của nhóm bạn theo ý tưởng mang được sự ngộ nghĩnh cũng như đặc biệt nhất cho nhóm mình. Nhóm bạn sẽ chẳng thể lẫn với tập thể khác khi chộ cùng 1 hình ảnh con giáp đâu. Xu hướng thiết kế áo nhóm lấy hình con giáp là họa tiết chính sau đó có thêm những chi tiết nhỏ như những con số ý nghĩa, những câu slogan ý nghĩa,… tạo sự khác biệt. Hơn nữa khi nhìn vào những mẫu thiết kế theo hình con giáp luôn mang lại được sự ngộ nghĩnh đáng yêu nhất cho bạn đó.

thong congThiết kế áo lớp, áo nhóm theo xu hướng thời trang mới nhất hiện nay

Thiết kế áo đồng phục, áo nhóm theo phong cách chibi

Từ trước cho đến nay thì những thiết kế áo đồng phục theo phong cách chibi luôn mang được một cảm giác như thật dễ thương. Có thể nhận thấy được hiện nay thì phong trào vẽ hình chibi đang nở rộ và thịnh hành ngay trong giới trẻ cho nên quả là không tồi khi bạn chọn những hình chibi đáng yêu về một nhân vật mà nhóm bạn yêu thích. Thậm chí có thể tự vẽ hình chibi về từng thành viên trong nhóm của bạn nữa. Chắc hẳn các bạn 9x, 10x đã không còn xa lạ gì với phong cách chibi dễ thương, đáng yêu này nữa phải không nào. Phong trào vẽ chibi nở rộ trong những năm trước đây và tính đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn rất được thịnh hành trong giới trẻ.

Thiết kế áo đồng phục, áo nhóm theo phong cách typo sáng tạo

Đầu tiên bạn cũng phải hiểu được Typo là phong cách gì? Typo được xem chính là phong cách dùng slogan hoặc có thể sử dụng các tên riêng của các thành viên trong lớp để có thể sáng tạo ra một chiếc áo đồng phục sáng tạo nhất, độc và lạ nhất. Nếu như sử dụng thiết kế này nhóm của bạn tha hồ sử dụng phông chữ khác nhau để có thể làm nổi bật thông điệp mà nhóm của bạn muốn gửi đến. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý chọn sao cho hình ảnh và những câu slogan phải hài hòa với nhau bạn nhé. Vì nếu hài hòa nó sẽ tăng tính thẩm mỹ cho chiếc áo, còn không thì ngược lại đó. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Velvet để được tư vấn và mua sỉ áo nhóm nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm