Quy trình thiết kế, đặt may áo đồng phục tại thời trang Velvet

áo đồng phục trở thành một trang phục quan trọng trong nhiều môi trường với nhiều ngành nghề khác nhau. Áo đồng phục có mặt ở rất nhiều nơi khác nhau có thể là học sinh, sinh viên, đồng phục tổ chức, có mặt ở công ty, nhóm, sự kiện… Không ai có thể phủ nhận được sức lan tỏa của những chiếc áo đồng phục, thế nhưng đằng sau chiếc áo tưởng chừng như đơn giản như thế này thì phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Vậy, bạn có biết được những quy trình thiết kế đặt may áo đồng phục như thế nào không? Hãy theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu quy trình thiết kế áo đồng phục tại địa chỉ uy tín may áo đồng phục tại Thời trang Velvet ngay hôm nay nhé!

Áo đồng phục đẹp, trẻ trung

Thiết kế mẫu áo thun đồng phục ở Thời trang Velvet

Những thiết kế mẫu áo thun đồng phục đầu tiên đó chính là việc lên logo, ý tưởng đặt trên áo để có thể đảm bảo với khách hàng. Việc khách hàng thống nhất mẫu thiết kế, thống nhất về hình thức cũng như về màu sắc trước khi tiến hành in sẽ đưa ra kết luận cuối cùng in áo. Tại Thời trang Velvet quý khách hàng hoàn toàn có thể tự thiết kế và gửi logo, mẫu để thiết kế đặt vị trí lên áo phù hợp đúng với sở thích. Còn trường hợp nếu như nhóm bạn chưa có ý tưởng thì Velvet cũng sẽ tư vấn cho lớp bạn có được thiết kế áo nhóm ưng ý nhất. Đến với Thời trang Velvet bạn cũng chỉ cần đặt cọc 50% của tổng giá trị đơn hàng và số % này sẽ giảm đi nếu như là khách hàng thân thiết. Sau đó nhóm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã áo đồng phục đặt từ trước.

Thiết kế áo thun đồng phục ở Velvet

Chờ hoàn thành thiết kế áo đồng phục

Giai đoạn này thì nhóm bạn cũng phải mất khoảng 1 – 2 ngày tùy vào độ đơn giản hay phức tạp hay là số lượng áo đồng phục đặt của bạn. Với trang thiết bị hiện đại, phục vụ tận tâm thì chắc chắn bạn sẽ không mất thời gian dài để có thể ngắm nghía và cầm tận tay sản phẩm bạn yêu cầu đâu. Lời khuyên cho bạn đó chính là nếu như bạn có ý định muốn đặc áo đồng phục cho cả lớp thì hãy nhanh chóng chủ động đặt áo thiết kế sớm hơn 1 đến 2 ngày khi bạn muốn cần sản phẩm nhé!

Nhận mẫu thiết kế áo đồng phục

Thông thường, công ty làm áo đồng phục sẽ nhận mẫu thiết kế qua mail của các bạn. Nếu các bạn đồng ý với mẫu thiết kế đó thì công ty sẽ tiến hành may in/ thêu theo mẫu. Lưu ý sau khi đã thống nhất thiết kế công ty sẽ tiến hành may luôn. Không chấp nhận thay đổi thiết kế sau khi đã thống nhất.

Áo đồng phục có hình in đẹp

Tiến hành may đo, in áo

Sau khi đã nhận chính xác và thống nhất mẫu thiết kế đồng phục rồi thì sẽ đi vào việc may đó cũng như in áo. Đây hoàn toàn là công việc của công ty thiết kế áo thun cho nên việc bạn chọn được một cơ sở làm áo nhóm, áo đồng phục uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Giao áo, kiểm tra hàng và thanh toán tiền.

Khi áo đã hoàn tất thì Velvet sẽ giao áo, bạn có thể kiểm tra hàng xem có đạt chất lượng không. Nếu không còn vấn đề gì thì quý khách thanh toán nốt số tiền còn lại mà trước đó đã đặt 50%. Trên đây chính là quy trình sản xuất ra áo thun đồng phục, hi vọng đây cũng sẽ là thông tin bổ ích cho những tập thể nào đang muốn tìm cho mình địa chỉ làm áo thun chất lượng.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm