Quần tất, quần legging, tregging, skinny ở Velvet thu hút giới trẻ

Hiện nay có rất nhiều trang phục thời trang được biến tấu đi để có thể phù hợp với phong cách của mỗi người, phù hợp với thời đại. Nói riêng về mẫu quần ôm sát cơ thể thì có đến 4 kiểu quần đang có sức hút mạnh mẽ đó là Quần tất, legging, tregging, skinny. 4 kiểu quần này ở Velvet luôn nhận được quan tâm của giới trẻ, thế nhưng để phân biệt chúng thì không phải ai cũng biết.

Nhằm cung cấp cho bạn một nguồn thông tin tổng hợp, thì ngay sau đây Velvet cũng sẽ giải đáp và phân biệt cho các bạn về 4 kiểu quần gây bão thị trường thời trang hiện nay nhé!

Quần tất

Đúng như tên gọi thì chiếc quần tất này mỏng và ôm sát vào cơ thể. Chiếc quần này không mặc được 1 mình mà chỉ được sử dụng giống như một món đồ lót mặc bên trong. Quần tất rất mỏng cho nên bạn mặc cũng phải thật cẩn thận nếu như muốn mặc chúng thêm những lần khác nữa.

Quần legging ở Velvet

Quần legging được thiết kế ôm sát và nó chỉ dày hơn quần tất một chút mà thôi. Khi mặc chiếc quần này bạn cũng cần chú ý phải mặc với áo khoác có thể trùm qua mông nếu như không muốn rơi vào tình trạng phản cảm.

Quần legging ở Velvet đẹp

Thông tin về quần Tregging

Tregging lại là một cấp bậc cao hơn của legging về độ dày, kiểu quần này có thêm một vài chi tiết vải thiết kế khiến cho người mặc không còn có lo lắng về cảm giác phản cảm. Tuy giống như quần legging thì với kiểu quần tregging bạn nên chọn những thiết kế áo hoặc váy có dáng dài trùm hông. Khi kết hợp như vậy cũng sẽ khiến cho bạn có thể tăng thêm được sự nhấn nhá bằng cách sơ vin nửa vạt áo đó.

Kiểu quần skinny ở Velvet

Quần skinny là một cái tên thực sự quá quen thuộc với các cô nàng. Kiểu quần này như tách biệt với 3 kiểu quần trên kia. Nó không phải dạng chiếc quần tất mà là một chiếc quần thực sự. Các nàng có thể thỏa mái sức diện đồ mà không phải lo có gây phản cảm hay hở không,.. Chỉ duy nhất có một chú ý cho bạn đó chính là bạn hãy xem cơ thể mình có phù hợp với kiểu quần đó không thôi nhé! Nếu bạn sở hữu một đôi chân to thì không nên chọn quần sáng màu và ngược lại. Những nàng bụng bự chút thì chiếc quần này sẽ là cứu cánh cho bạn đó.

Nếu bạn cần tư vấn hay thông tin từ các chiếc quần trên thì hãy đến ngay với Thời trang Velvet nhé!

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm