Phong cách cơ bản của áo đồng phục học sinh sinh viên hiện nay

mẫu thiết kế đồng phục. Mẫu mã, phong cách đồng luôn có vai trò lớn trong việc quyết định để lớp bạn có được một mẫu phục ưng ý nhất. Vậy lớp bạn đã biết được những phong cách cơ bản của áo đồng phục học sinh, sinh viên hiện nay chưa? Thời trang Velvet sẽ giới thiệu cho bạn ngay hôm nay nhé!

Phong cách áo đồng phục học sinh, sinh viên nghiêm trang

Phong cách áo đồng phục nghiêm trang được thiết kế đó chính là những chiếc áo cổ bẻ, có logo. Logo của áo chính là tên lớp bên ngực trái, thế rồi ở đằng sau lưng lại có tên lớp, tên trường và lớp. Tất cả thông tin trường lớp, logo cũng sẽ được thiết kế sao cho hài hòa trong chiếc áo đồng phục này. Về vấn đề màu sắc thì những thiết kế áo này cũng thường các màu truyền thống được chọn lựa chính là các màu như đen, trắng, đỏ, xanh da trời,… đơn giản nhất.

Phong cách áo đồng phục học sinh, sinh viên năng động

Phong cách áo đồng phục học sinh, sinh viên năng động thì thông thường đó chính là những thiết kế áo phông có cổ tròn và có logo đặt bên ngực trái. Thông thường với những phong cách năng động này cũng mang được lại cho người mặc một sự trẻ trung và vô cùng năng động. Thông thường những chiếc áo đồng phục này có màu sắc được chọn lựa chính là các màu sáng thể hiện được sự tươi trẻ của các bạn. Màu sắc thường dùng cho phong cách này đó là các màu: xanh da trời, vàng, da cam, trắng,… Hiện nay thì phong cách áo đồng phục năng động luôn luôn được các bạn học sinh ưa chuộng nhất.

Áo đồng phục học sinh, sinh viên năng động

Phong cách áo đồng phục học sinh, sinh viên cá tính

Nếu như lớp của bạn chọn phong cách áo đồng phục học sinh, sinh viên cá tính thì đó là những mẫu thiết kế tay dài. Bên cạnh đó lại còn có mũ và logo cũng lại thường được thiết kế do chính lớp bạn thiết kế cho nên đã tạo được phong cách cho chính bạn. Những hình in của áo cũng lại thể hiện được sự cá tính của lớp bạn. Thông thường hình in được chọn lựa chính là các hình ảnh vô cùng độc đáo, ngộ nghĩnh có một không hai hoặc những câu slogan tếu táo, pha trò rất độc và lạ khiến ai cũng phải ngước nhìn và vui vẻ khi thấy được áo đồng phục của lớp bạn. Về vấn đề màu sắc của áo đồng phục học sinh, sinh viên cá tính cũng lại thường màu nổi bật cho lớp bạn đó chính là các màu đỏ, da cam, vàng, xanh cốm bắt mắt cho lớp bạn. Hi vọng với những thông tin về phong cách áo đồng phục học sinh, sinh viên trên mà Velvet giới thiệu cho các bạn sẽ giúp cho bạn có thêm được những chọn lựa độc đáo cho áo lớp mình nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm