Phối đồ cực chất giúp bạn tự tin với chiếc quần jogger ở Velvet

Xu thế thời trang trong những năm gần đây là những bộ đồ thể thao có thể mặc được trong các hoạt động thường ngày thay thế, giảm sự thống lĩnh quẩn jeans – vốn đã giữ ngôi vị trong khoảng thời gian dài. Đó chính là chiếc quần jogger. Ngay từ khi ra đời thì hình ảnh chiếc quần jogger này đang ngày càng trở thành một item không thể thiếu có trong tủ đồ của cả nam và nữ. Vậy bạn đã biết phối đồ với quần jogger chưa? Hãy đọc ngay bài viết ngay dưới đây nhé?

Quần jogger là gì?

Quần jogger đã được ra đời là một trang phục dành riêng cho tập luyện thể thao, quần jogger là kiểu phong cách truyền thông cho những quần thể thao. Sở hữu được chất liệu nhẹ và cực kỳ thoải  mái. Kiểu dáng quần jogger có dáng thụng vô cùng năng động tạo cho người mặc có một sự khỏe khoắn ở phần trên và thu nhỏ ống dần ở dưới bắp chân.

Phần lớn các chiếc quần jogger đều có phần may co dãn hay có phần dải rút ngay ở phía ngang hông và có ở cả mắt cá chân. Điều này đã giúp cho chiếc quần mang lại sự thoải mái khi bạn vận động cùng với đó là một phong cách thời trang cá tính, khỏe khoắn cho bạn.

Quần jogger ở Velvet

Hướng dẫn cách phối đồ đẹp với quần jogger cho cả nam và nữ

Đừng để chiếc quần kogger này mãi là một chiếc quần thể thao đơn điệu mà hãy biến hóa chúng thành một phong cách thời trang quan trọng của thời trang đường phố. Bạn nghĩ sao khi bạn kết hợp được chiếc quần thể thao này với các trang phục khác để tạo ra được nhiều phong cách khác nhau.

Kết hợp áo nỉ với quần jogger

Thoạt nghe qua ta yưởng như áo nỉ và quần jogger đơn giản chỉ là một bộ trang phục chỉ mặc ở nhà đúng không nào? Nhưng thực ra set đồ này chính là kiểu phong cách đường phố vô cùng ấn tượng với người nhìn đó. Và lưu ý để cho trang phục của bạn không bị luộm thuộm thì đừng quên mang theo một đôi sneaker hay đôi boots cá tính để giúp cho bạn có một phong cách cá tính, khỏe khoắn hơn nhé!.

Kết hợp áo phông với quần jogger

Một chiếc quần jogger vốn dĩ nó mang dáng vẻ thoải mái và năng động bởi căn nguyên nó được thiết kế ra là một chiếc quần thể thao. Chỉ bằng cách kết hợp chiếc quần này với áo thun trơn thôi là bạn cũng đã sở hữu cho mình một set đồ thật hoàn hảo.

Lưu ý với set đồ này thì bạn nên chọn áo phông vừa vặn với cơ thể chứ không nên chọn áo dáng thụng nhìn bạn sẽ kém sang và không được gọn gàng.

Kết hợp áo phông với quần jogger

Áo track – jacket kết hợp với quần jogger

Nếu bạn ưa thích phong cách thể thao thì đây chính là gợi ý tốt nhất cho bạn. Sự kết hợp giữa áo track-jacket cùng quần jogger chắc chắn cũng sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài năng động, thể thao từ đầu cho đến chân đó.

Mặc áo khoác thể thao với quần jogger

Quần jogger được mệnh danh là chiếc quần ưu tú nhất cho phong cách thể thao. Và việc bạn chọn một chiếc áo thể thao sẽ giống như một cặp bài trùng.

Với sự kết hợp này sẽ khiến cho bạn sự khỏe khoắn và vô cùng tự tin để tự trở thành một stylist cho chính mình.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm