Những sai lầm tuyệt đối tránh khi chọn áo đồng phục

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc may áo đồng phục đã trở thành 1 xu hướng phổ biến hay gặp ở trong giới trẻ, các cơ quan, đoàn thể, công ty,…May áo đồng phục còn tạo ra được một phong cách riêng biệt, không trộn lẫn của mỗi tập thể đồng thời cũng thắt chặt thêm sự gắn kết cũng như tình cảm của các thành viên trong nhóm.

Không thể phủ nhận được sự ảnh hưởng của áo nhóm nhưng một thực tế đáng buồn là nhiều khách hàng khi chọn áo đồng phục mắc những sai lầm khiến cho chiếc áo kém thẩm mỹ và không như ý muốn. Thời trang Velvet hiểu rõ được những sai lầm đó cho nên hôm nay chúng tôi sẽ sẻ chia cho các bạn để tránh các sai lầm khi chọn áo đồng phục nhé!

Áo đồng phục nhóm đẹp

Sai lầm về việc không thống nhất trước về kiểu áo

Đã ở trong một tập thể thì chắc chắn mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau về cái đẹp. Khi được hỏi ý kiến về màu sắc áo chẳng hạn, sẽ có người thích áo màu xanh, có người thích áo màu trắng thế nhưng một bộ phận lại thích áo đen, đỏ, cam,…Nếu như bạn không hỏi trước ý kiến các thành viên thì khi may áo đồng phục với những màu sắc chính người mặc không ưa thì khi mặc cũng không thấy vui vẻ. Thậm chí nhiều người còn không mặc nữa. Chính vì điều này mà bạn nên hỏi tập thể của bạn xem tập thể của bạn ưa thích chiếc áo màu gì, khi có sự tranh luận thì hãy đưa ra phương án tối ưu nhất để ai nấy đều chấp nhận được.

Khi đã thống nhất được màu áo xong thì lúc đó hãy gửi tất cả thông tin mà lớp bạn đồng ý, đã thông qua đến xưởng may áo đồng phục. Khi bên nhà cung cấp áo thun gửi mẫu cho lớp bạn thì thêm một lần nữa lấy ý kiến của các thành viên để chỉnh sửa, điều chỉnh thêm.

Tham khảo các thành viên để thống nhất về màu áo, kiểu áo

Sai lầm khi chọn chất liệu không phù hợp

Mẫu áo đồng phục ngoài tính thống nhất, hình in, màu sắc áo ra thì chất liệu cũng đóng vai trò không nhỏ để tôn vinh những nét đẹp trên. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về việc chọn đồng phục của mình. Nếu như chọn sai chất liệu thì khi mặc áo đồng phục bạn cũng sẽ cảm thấy vải cứng, khó chịu, thô ráp khiến bạn vô cùng khó khăn khi hoạt động. Hãy tham khảo một số vải tốt được sử dụng phổ biến để may áo đồng phục như các chất liệu như vải thun cotton, vải cá sấu, vải thun lạnh,… đừng quên hỏi địa chỉ in áo thun nhóm, với kinh nghiệm của họ, họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.

Chọn chất liệu áo tốt, phù hợp

Sai lầm khi làm áo nhóm là đặt nhầm size áo

Đây là một sai lầm phổ biến mà rất nhiều nhóm lớp gặp phải. Hãy lấy bảng chiều cao và cân nặng sau đó quy ra size áo, hoặc có thể lấy theo sở thích của các thành viên, vì nhiều người thích mặc rộng hơn 1 cỡ để thoải mái,… Người trưởng nhóm có thể đến địa chỉ đặt áo mượn các áo có size khác nhau để về cho thành viên mặc thủ rồi quyết định chọn size áo này.

Chọn size áo nhóm phù hợp

Sai lầm khi không tìm hiểu đơn vị may áo đồng phục

Chọn lựa một đơn vị may áo đồng phục uy tín, chất lượng chiếm phần quan trọng giúp cho tập thể của bạn sở hữu được những chiếc áo chất lượng, thẩm mỹ. Hãy cân nhắc để chọn lựa đơn vị nào sao cho uy tín, độ tin cậy cao và chuyên sản xuất, may đo áo đồng phục. Thời trang Velvet là một trong những địa chỉ vàng uy tín để bạn gửi trao niềm tin khi may áo nhóm. Hãy đến với Velvet ngay để sở hữu các thiết kế áo nhóm đẹp nhé!

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm