Những mẫu áo thun để làm áo nhóm đang làm mưa làm gió hiện nay

áo đồng phục, áo nhóm,… không còn xa lạ với mỗi người. Thậm chí là còn được xem là một sở thích mang được một nét đẹp đáng trân trọng. Áo nhóm được thiết kế ra để có thể cùng gắn kết các thành viên trong một nhóm lại với nhau theo một cách độc đáo. Bạn thử nghĩ xem nhóm bạn chơi cùng sẽ có một sự “Phân biệt” vì mỗi người có một phong cách, hoàn cảnh khác nhau. Để xua tan mọi khoảng cách thì không bao giờ bỏ qua được vai trò của áo nhóm. Hiểu được tầm quan trọng của áo nhóm là như thế thì liệu nhóm bạn đã có được những ý tưởng nào hay ho cho riêng nhóm bạn chưa? Hãy cùng Thời trang Velvet điểm qua những mẫu áo nhóm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay ngay nhé!

Ý tưởng mô tả sở thích, đặc điểm của nhóm bạn qua hình in

Ngày nay, đặc biệt là giới trẻ – lứa tuổi luôn có được một sự sáng tạo vô tận. Việc dùng áo nhóm mang được những phong cách riêng biệt, sự nổi bật, ý nghĩa và giá thành phải chăng thực sự là điều mọi người        quan tâm. Các ý tưởng của giới trẻ trong việc thiết kế áo thun nhóm được dùng rất nhiều đó chính là ý tưởng truyền tải sở thích của mỗi thành viên trong nhóm. Áo nhóm là tập hợp tất cả sở thích của các bạn, bạn hoàn toàn có thể mô phỏng những điều đó lên áo nhóm.

Áo nhóm đẹp tại Velvet

Ghi tên thành viên trong áo nhóm

Hiện nay có nhiều nhóm cũng vẫn ưa thích những mẫu áo được in tất cả tên của thành viên trong nhóm bạn, thêm vào đó chỉ là các nét nhấn nhá của con vật, trái tim,… mà thôi. Đây cũng được coi là một ý tưởng thật độc đáo và không thể bỏ qua được.

Hình in ngộ nghĩnh trên áo nhóm

Nhắc đến những chiếc áo nhóm ngộ nghĩnh thì người ta nhận ngay ra mẫu thiết kế có ìn in chipi hay là những nhân vật hoạt hình, thậm chí là hình ảnh thành viên bị in phiếm họa ngộ nghĩnh. Các nhân vật hoạt hình siêu dễ thương cũng sẽ được cách điệu khiến cho nhóm bạn vui nhộn hơn rất nhiều. Vậy, còn lý do gì bạn không thử ngay nhỉ?

Áo nhóm chữ cái

Nếu như bạn yêu thích những chiếc áo nhóm mà không muốn quá đơn điệu thống nhất 10 chiếc y như một thì việc chọn áo nhóm theo tên chữ cái đầu là một sự chọn lựa không tồi. Mẫu áo giống hệt nhau nhưng chữ các khác nhau thì nhóm bạn cũng giống như việc mặc áo của riêng mình nhưng khi đi với lớp bạn cũng sẽ tạp ra được một cảm giác thật khăng khít đó. Hi vọng với những gợi ý hay trên nhóm bạn có thể chọn cho mình những ý tưởng hay nhất nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm