Những lưu ý cần thiết khi chọn size áo khoác nỉ mà bạn nên áp dụng

Áo khoác nỉ là một trong những chiếc áo được săn đón cứ mỗi khi gió lạnh ùa về. Để có thể chọn được một chiếc áo khoác nỉ đẹp thì ngoài việc chọn kiểu dáng đẹp thì chọn size áo phù hợp cũng được quan tâm. Và việc chọn size áo khoác nỉ không phải ai cũng biết cách. Nếu như bạn cũng đang phân vân không biết chọn size như thế nào để phù hợp thì hãy đọc ngay bài viết Những lưu ý cần thiết khi chọn size áo khoác nỉ mà bạn nên áp dụng mà chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây.

Nên chọn size áo khoác nỉ phù hợp không nên chọn size ôm sát vào người

Chọn áo size áo khoác nỉ phù hợp với mình thực sự là điều bạn quan tâm. Không nên chọn áo ôm sát vào cơ thể vì nó sẽ khiến cho các hoạt động của bạn trở nên khó khăn. Thêm với đó nữa là khi trời lạnh bạn chỉ cần mặc một chiếc áo len dày thôi là khoác chiếc áo nỉ bên ngoài cũng sẽ không được thoải mái, không được đẹp. Hãy cân nhắc và xem chiều cao, cân nặng của mình là bao nhiêu từ đó chọn cho mình một size phù hợp nhất.

Đặc biệt hơn là các size áo suy cho cùng cũng mang tính tương đối, và mang tính ước lượng chính vì thế mà nó không thể vừa khít hoàn toàn được. Bạn nên chọn chiếc áo hơi rộng hơn một tí sẽ an toàn, tăng tính thẩm mỹ hơn rất nhiều so với việc mặc những chiếc áo chật chội đấy.

hoodie filaNhững lưu ý cần thiết khi chọn size áo khoác nỉ 

Hãy nghe lời tư vấn của nhân viên

Khi được tư đến size áo của từng cá nhân, nhất là đối với những bạn chưa hiểu rõ về size áo hoặc lại không biết xác định size áo của mình thì hãy lắng nghe nhân viên tư vấn. Họ được đào tạo cũng như có kinh nghiệm bán quần áo, bán và tư vấn cho nhiều người nên đây sẽ là lời khuyên hữu ích cho bạn.

Hãy luôn linh động khi chọn size áo khoác nỉ

Bạn nên nhớ rằng đừng bao giờ áp dụng các quy tắc chọn size áo một cách quá máy móc. Phải nhớ rằng các bảng size áo cũng chỉ mang tính tương đối cho nên nó cũng sẽ có những sai sót ở mức độ nhỏ vẫn có thể chấp nhận được và nên xử lý một cách thông minh nhất. Vì có nhiều bạn chọn size áo theo cân nặng lại là một size áo khác và chọn size áo theo chiều cao cũng là một size áo khác nên hãy chọn theo size áo rộng hơn trong 2 size đó.

Mua áo khoác nỉ ở đâu đẹp?

Nếu bạn đang muốn kiếm tìm một địa chỉ bán áo khoác nỉ chất lượng thì hãy đến ngay với Thời trang Velvet. Thời trang Velvet là một trong những địa chỉ bán áo thun, áo khoác nỉ, áo hoodie,…chất lượng, giá thành tốt nhất. Hãy đến với Velvet bạn sẽ được tư vấn chính xác để có được một size áo thích hợp nhất với mình.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm