Những điều cần lưu ý khi chọn và diện được áo thun đẹp phù hợp

Áo thun đẹp là một trong những món đồ thời trang cơ bản chính vì thế mà nó hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên không vì thế mà bạn lại có thể giản đơn quá trong việc mặc áo thun vì nhiều địa điểm áo thun chưa phải là sự chọn lựa an toàn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây mà thời trang Velvet cung cấp cho bạn thêm những thông tin vô cùng hữu ích về món đồ thời trang này.

Nên mặc áo thun đẹp vào thời điểm nào?

Khi chọn lựa áo thun bạn cũng nên biết được rằng chiếc áo này không phải bất cứ thời điểm nào cũng thích hợp. Nếu như bạn đi dự một sự kiện quan trọng thì sẽ là một điều không nên. Áo thun luôn phù hợp với các dịp mang tính hoạt động thường xuyên, được tổ chức đơn giản trong không gian thoải mái.

Bạn cũng nên mặc áo thun tùy theo mức độ hoạt động của bạn thế nào? Nếu như bạn vận động thể thao, đi bộ,…thì áo thun sẽ là sự chọn lựa không thể tốt hơn.

Việc nên mặc áo thun hay không bạn nên căn cứ vào đối tượng bạn gặp là ai? Cho dù áo thun là kiểu áo phổ biến với mọi người nhưng chắc chắn nó không phải một trang phục an toàn. Nếu như bạn muốn nổi bật và gây chú ý thì áo thun như không còn phù hợp. Việc bạn đi gặp đối tác quan trọng, đi sự kiện,… thì hãy cân nhắc có nên chọn áo thun không nhé! Nếu đối tượng bạn gặp là bạn bè thì áo thun là sự chọn lựa tuyệt vời.

Mặc áo thun đẹp tại Thời trang Velvet

Cách chọn áo thun đẹp

Một chiếc áo được coi là mặc đẹp thì đầu tiên hãy thôi nói về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu mà bạn phải xem chiếc áo đó có vừa với bạn không.

– Chọn kích cỡ áo sẽ vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định việc bạn mặc áo thun có đẹp hay không. Diện một chiếc áo thun bó sát hay quá rộng nhìn bạn đều không ổn cút nào. Hãy chọn áo vừa với cơ thể, hoặc khi nếu bạn có thân hình chuẩn thì chọn một chiếc áo thun ôm. Nếu quá gầy hay thừa cần thì chọn áo thun có dáng rộng hơn để che khuyết điểm.

– Cổ áo cũng cần lưu ý thì mới có thể tạo ra được phong cách thời trang và sự cá tính cho bạn. Một chiếc áo thun cổ tròn sẽ phù hợp với người có thân hình vừa vặn vì áo cổ tròn mang ưu điểm là mở hướng nhìn sang hai vai chính vì thể khiến người mặc có chiếc cổ dài và khuôn mặt nhỏ. Nếu chọn cổ áo chữ V thì nó sẽ mang lại ưu điểm hay ho cho người thấp và có gương mặt tròn, rộng.

– Chọn màu sắc: Tùy thuộc vào sở thích của các bạn mà có thể đưa ra việc chọn màu cho phù hợp. Nhưng nếu muốn đẹp thì bạn cần nhớ những người có nước da nâu, da đen thì trắng những gam màu tối. Người da trắng thì có thể chọn áo thun với màu sắc nào cũng đẹp.

Hi vọng với những chia sẻ trên của Velvet cũng đã phần nào giúp cho bạn có thêm bí kíp để mặc đẹp với áo thun.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm