Nguyên tắc phong thủy bất di bất dịch khi bạn chọn áo thun đồng phục mang lại may mắn

áo thun đồng phục luôn luôn đặc biệt quan tâm đến màu sắc để đáp ứng được các tiêu chí khắt khe được đề ra từ người sử dụng như các tiêu chí đẹp, phù hợp và phải hợp phong thủy. Vậy bạn đã biết như thế nào là một chiếc áo đồng phục hợp phong thủy chưa? Hãy cùng thời trang Velvet đi tìm hiểu nguyên tắc phong thủy trong màu áo phông là gì để có thể mang lại may mắn và những điều tốt lành nhất cho bạn nhé! Màu sắc của chiếc áo thun đồng phục nhóm, áo thun đồng phục lớp, áo đồng phục của doanh nghiệp,… cũng phải được thiết kế hài hòa sao cho phù hợp với logo, với mệnh của người mặc. Sự kết hợp âm dương luôn luôn cũng mang đến một sản phẩm áo thun hoàn hảo nhất cho bạn. Và Velvet giới thiệu cho bạn biết được nguyên tắc phong thủy khi chọn màu sắc của áo đồng phục phù hợp nhất.

Chọn áo đồng phục theo mệnh Kim

Áo đồng phục theo hệ Kim này cũng bao gồm những màu sắc tông ánh sáng của kim loại. Đồng thời cũng được kết hợp với các tông màu hài hòa khác, như tông màu nâu, màu vàng để tạo ra may mắn cũng như sinh vượng khí theo nguyên tắc đó là Thổ sinh Kim.

Áo đồng phục theo mệnh Hỏa

Chọn áo đồng phục theo hệ Hỏa

Áo đồng phục theo hệ Hỏa bao gồm những màu địa diện như đỏ, tía, tím,…và nó rất thích hợp khi được kết hợp với các màu xanh theo đúng quy tắc đó chính là Mộc sinh Hỏa.

Chọn áo đồng phục theo hệ Mộc

Nó bao gồm những gam màu thuộc về thiên nhiên như xanh lá, xanh lục,… và nên kết hợp với tông màu đen, xanh nước biển sẫm theo đúng nguyên tắc Thủy sinh Mộc. Lưu ý tránh kết hợp với xanh lá cũng như màu ánh kim, màu trắng.

Chọn áo đồng phục theo hệ Thủy

Áo đồng phục theo hệ thủy thì có màu sắc đại diện chính là màu xanh nước biển sẫm và màu đen. Nếu kết hợp với các tông màu thuộc hành Kim thì sẽ may mắn vì theo nguyên tắc Kim sinh Thủy  

Chọn áo đồng phục theo hệ Thổ

Đại diện cho màu áo đồng phục theo hệ Thổ chính là màu cam, nâu, vàng thì bạn nên kết hợp với nguyên tắc Hỏa sinh Thổ chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho người mặc. Hi vọng với những chia sẻ trên của Thời trang Velvet thì bạn và nhóm của bạn đã có được thêm những thông tin bổ ích trong việc chọn lựa áo thun đúng phong thủy mang lại may mắn cho mình.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm