Nếu như đặt làm áo thun theo yêu cầu với số lượng ít thì giá thành có leo thang? Và cần chú ý gì?

mẫu áo đồng phục đẹp nhất nhé! Bạn có biết áo thun theo yêu cầu luôn luôn truyền tải được những thông điệp cũng như đam mê của nhóm bạn. Hoặc thiết kế của áo thun đó thể hiện sự vui nhộn, tếu táo cũng như phong cách của nhóm bạn. Chính các điều bất ngờ và thú vị này mà áo thun đồng phục luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Có lẽ chính vì sự quan trọng này mà nhiều người cũng muốn đặt làm áo thun theo yêu cầu mặc dù nhóm bạn có ít đi chăng nữa. Thế nhưng một thắc mắc luôn luôn đi kèm theo đó chính là nhóm của các bạn có số lượng ít thì việc làm áo thun theo yêu cầu có số lượng nhỏ thì giá cả có leo thang và có khó đặt hay không? Am hiểu về lĩnh vực thời trang cũng như là một trong những đơn vị luôn cung cấp áo nhóm, áo thun thời trang phong cách nhất – Velvet sẽ cho bạn có những gợi ý quan trọng và trả lời cho những vướng mắc của các bạn ngay sau đây:

Đặt áo thun số lượng nhỏ là điều khó khăn?

Thực tế có thể nhận thấy được rằng khi chúng ta đặt số lượng áo thun ít đi thì chắc chắc chi phí cũng vì thế mà cao hơn thông thường. Bởi các lý do thông thường của nhà sản xuất cũng sẽ đưa ra đó là các lý do: – Phụ thu số lượng ít: Nguyên do ở đây chính là việc khi số lượng vải và nguyên liệu nhập lại ít thì chắc chắn giá thành cũng sẽ cao hơn nếu như bạn lấy với số lượng nhiều. – Chi phí thiết kế cũng tăng: Bạn biết đó những công ty mà nhận đặt làm áo thun theo yêu cầu thì chỉ miễn phí cho đơn hàng có số lượng nhiều mà thôi. Ngược lại những đơn hàng có số lượng ít thì tất nhiên là khách hàng cũng phải tự bỏ thêm chi phí để thiết kế áo thun nhóm theo yêu cầu.

Áo đồng phục đẹp tại Velvet

Đặt áo thun số lượng nhỏ thì chất lượng ra sao?

Cho dù là bạn buộc phải chi trả cho những chiếc áo thun theo yêu cầu nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể hi vọng về chất lượng của chiếc áo của bạn nếu như bạn chọn lựa được một nhà cung cấp, thiết kế chất lượng nhất cho bạn.

Điều cần chú ý khi đặt áo thun nhóm với số lượng nhỏ

Bạn cũng cần chú ý đến việc mẫu áo thun của bạn được in ra theo những lưu ý: Xem chất lượng vải có giống với yêu cầu của bạn không. Vì bạn nên nhớ một điều cũng chính vì nhóm bạn có ít người nên không ít nhà sản xuất cũng đã nhận mẫu sau đó nhập vải sai lệch so với yêu cầu của bạn đưa ra. Kiểm tra xem thiết kế sai với mô tả mà bạn đưa ra trước đó hay không. Lý do bạn nên kiểm tra vấn đề này đó chính là do bên đơn vị in áo thun bạn chọn lựa không chủ động cho nên mẫu in khi được lên thiết kế người ta cũng không tham khảo ý kiến của bạn. Áo không đúng size: Khi bạn đặt chiếc áo thun theo yêu cầu bởi nhóm bạn có quá ít thành viên thì việc yêu cầu size của bạn được đưa ra quá chậy hay quá rộng cũng sẽ khiến cho nhóm bạn mất vui đúng không nào? Nên đừng quên việc bạn chọn một đơn vị cung cấp áo thun uy tín là vô cùng quan trọng. Và Velvet được xem là một trong những địa chỉ uy tín bạn không thể bỏ qua nếu như in áo đồng phục.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm