Nếu đặt áo thun theo yêu cầu bạn cần chú ý gì?

đặt làm áo thun theo yêu cầu khi sản xuất thì lại có rất nhiều lý do khiến cho nhà sản xuất sơ xuất khiến cho áo nhóm, áo đồng phục,… của nhóm bạn không được như ý. Đây cũng chính là lý do chính bạn cũng phải nên tìm hiểu xem áo phông đồng phục của bạn khi đặt theo yêu cầu cần phải nắm được thông tin gì? Để giải đáp thắc mắc cho các bạn thì Thời trang Velvet hôm nay sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích giúp cho bạn có được những thiết kế áo theo yêu cầu như ý nhé!

1, Kiểm tra xem áo có in sai thông tin mà nhóm bạn đã thống nhất

Thực sự một chiếc áo nhóm thì việc mặc có cảm giác thoải mái hay không cũng chưa phải là điều quan trọng nhất. Bởi chiếc áo nhóm luôn luôn mang trong mình những ý nghĩa thật lớn lao, nó là sự gắn kết, sự kết nối để giúp cho nhóm bạn có được tình bạn như ngày càng thân thiết nhất. Việc in trên áo nhóm mà lại sai lệch thông tin như tên công ty, logo, câu slogan, tên thành viên, số điện thoại, địa chỉ,… còn hàng tá những hình in quan trọng cũng có khả năng bị in sai. Hay in thì đúng thông tin nhưng ý tưởng ban đầu của nhóm bạn không phải vậy, các họa tiết to nhỏ không đúng yêu cầu cũng khiến cho nhóm bạn chán nản đúng không nào. Chính vì thế hãy biết kiểm tra về hình in trước khi in số lượng lớn bạn nhé!

Áo thiết kế theo yêu cầu đẹp

2, Làm sai thiết kế áo nhóm

Vấn đề một địa chỉ làm áo nhóm cũng vì có quá nhiều đơn đặt hàng mà nhóm bạn của bạn yêu cầu quá tỷ mỉ thì việc địa chỉ in bị thiếu hay sai những chi tết cũng khiến cho nhóm bạn không hứng thú. Để tránh trường hợp này thì các bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận về thiết kế các bạn đã yêu cầu thật lỹ lưỡng.

3, Sai màu sắc của áo đồng phục

Thực tế lỗi sai màu sắc của những chiếc áo đồng phục cũng là một trong nhiều lỗi hay mắc phải. Bởi màu sắc trên máy tính thì lại có một độ chênh nhất định với vải thật. Chính vì điều này mà bạn cũng nên kiểm tra và xem chất lượng vải thật trực tiếp chứ không nhìn qua máy tính.

4, Yêu cầu giao áo đồng phục đúng hẹn

Có những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cho nên khi bạn đặt áo thun cũng rất dễ đặt vào những cơ sở không chuyên nghiệp, tác phong chậm cho nên việc giao áo đồng phục ở địa chỉ nhỏ việc đúng hẹn cũng là một việc khó thực hiện. Nên để giải quyết tình trạng này thì người dùng hãy đến với cơ sở nhận làm áo đồng phục chuyên nghiệp nhất. Thời trang Velvet được đánh giá chính là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể đặt áo đồng phục, áo phông, áo nhóm chất lượng và giá thành phải chăng nhất.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm