Mùa nắng làm sao để mặc hoodie cho khỏi nóng?

Thực tế cho thấy rằng hầu hết nhiều bạn trẻ ở Việt Nam chọn mặc áo Hoodie ngoài mục đích thời trang ra thì mục đích chính là để che nắng. Nhờ thiết kế có chiếc mũ trùm đầu của Hoodie đã phát huy được tốt đa mục đích của người mặc giúp bảo vệ làn da ở phần cổ cũng như phần sau tai tránh khỏi nắng nóng. Thế nhưng áo Hoodie lại có công dụng là giữ ấm cho nên nhiều người băn khoăn không biết làm sao để mặc được áo Hoodie mùa nắng. Đừng lo lắng, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn mặc chiếc áo này ngay cả khi trời nắng nóng.

Chọn chất liệu áo Hoodie phù hợp

Cứ khi chúng ta nhắc tới các mặc hoodie vào mùa nóng thì điều bạn cần quan tâm đầu tiên chính là chất liệu vải. Thông thường một chiếc Hoodie được làm bằng 3 loại vải phổ biết đó là vải nỉ lông, nỉ da cá và vải cotton pha.

Nếu như muốn mặc áo Hoodie vào mùa nóng thì hãy tránh xa áo có chất liệu nỉ lông ra nếu như không muốn chịu cái nóng, bí bách khi mặc. Bởi chất liệu nỉ lông được làm từ cotton pha PE, chúng lại được dệt khá dày và lại có lót một lớp lông ở trong. Với loại vải này cũng có ưu điểm là đứng form, giữ nhiệt rất tốt nên hay mặc trong mùa lạnh hơn.

Mặc áo hoodie phong cách

Với chất liệu nỉ da cá thì đây chính là chất liệu có thể chấp nhận được với thời tiết ở Việt Nam khi hè đến. Và đặc điểm nhận dạng của loại nỉ này bạn có thể nhận thấy ngay là nó làm mỏng hơn và không có lớp lông lót ở trong giống như chất liệu nỉ lông. Chất liệu da cá giúp bạn thấm hút mồ hôi, nên khi chọn áo Hoodie cho mùa nóng thì bạn có thể chọn chất liệu này.

Cuối cùng là loại vải cotton pha, có thể đánh giá được đây cũng chính là loại vải tuyệt vời nhất để làm hoodie. Với đạc tính mỏng, thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn hoàn hảo nên bạn có thể chọn chiếc áo này trong những ngày nắng nóng.

Chọn áo Hoodie có form dáng phù hợp

Nếu bạn mặc chiếc áo Hoodie này vào mùa nóng thì hãy nói không với những món quần áo bó sát nhé. Bởi sự bó sát này nó khiến cho việc lưu thông máu không được tốt nên bạn cần phải chọn những trang phục rộng rãi, thoáng mát để cảm nhận thấy sự thoải mái hơn. Hãy chọn form hoodie oversize nó sẽ vô cùng thích hợp cho bạn.

Form hoodie oversize

Lưu tâm chiếc zipper – dây kéo

Quần Hoodie được thiết kế có chiếc zipper còn giúp cho áo của bạn trở nên thoáng hơn. Nhất là khi vào mùa nắng chỉ cần khoác một chiếc hoodie dây kéo và đồng thời bạn mở phần dây kéo ra là bạn đã bảo vệ tốt cho loàn da của mình mà không sợ bị cái nóng của mùa hè thiêu đốt đâu.

Hi vọng với các bí kíp trên sẽ giúp cho các bạn yêu thích kiểu áo Hoodie mặc chúng trong những ngày hè nhiệt độ cao vừa tránh nắng mà mại tạo cảm giác thoải mái nhất.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm