Mẹo nhỏ giúp bạn giặt áo thun đồng phục bền màu và đẹp nhất

thiết kế áo thun đồng phục. Áo thun đồng phục có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người và với tập thể lớp. Thế nhưng không phải ai ai cũng biết cách giặt áo thun đồng phục bền và đẹp nhất. Thời trang Velvet thấu hiểu được những băn khoăn này của bạn thì bài viết ngày hôm nay cũng sẽ lại chia sẻ cho bạn biết được những mẹo nhỏ để bạn giặt áo thun đồng phục luôn đẹp như mới và bền nhất nhé!

Nên giặt áo thun đồng phục bằng nước lã và vò nhẹ bằng tay ở lần đầu

Có lẽ rằng mẹo nhỏ và chú ý đầu tiên giúp cho bạn có thể giữ gìn chiếc áo đồng phục của bạn là hãy nên dùng nước lã và vò nhẹ bằng tay nó đơn giản. Thế nhưng chính chú ý nhỏ này cũng sẽ khiến cho áo đồng phục của bạn bền màu và trở nên đẹp nhất đó. Mặt khác nếu như áo đồng phục của nhóm bạn có in hình thì lời khuyên cho bạn đó chính là khi lấy áo thun đồng phục về hãy để khoảng 5 – 7 ngày thì mới nên giặt bạn nhé! Làm như vậy là để cho mực in được khô hẳn và bám chắc vào ám, tránh bong hình, nhòe hình khi chưa khô. Lưu ý đó chính là áo thun sau khi mặc sẽ thấm hút mồ hôi rất tốt cho nên bạn nên giặt ngay sau khi mặc tránh để áo có mùi hôi cũng như làm ẩm mốc áo.

Mẹo nhỏ giúp bạn giặt áo đồng phục bền màu

Không nên giặt bằng máy kể cả những lần giặt sau

Cũng giống như những chiếc áo len thì tốt nhất là bạn không nên giặt bằng máy kể cả là những lần giặt sau. Đặc biệt hơn là bạn nên tránh đổ thuốc tẩy cũng như xà phòng lên trực tiếp các hình in trên áo thun nhé. Bởi hóa chất có chất tẩy mạnh cũng sẽ khiến cho hình in của bạn bị mờ, phai màu và không được đẹp như ban đầu đâu. Mẹo nhỏ hữu dụng dành cho bạn chính là nên ngâm cũng như phải giặt riêng áo đồng phục của mình. Không nên ngâm quá lâu và ngâm cùng các loại quần áo khác màu trong xà phong bạn nhé! Bởi làm như vậy hình in nhanh chóng bị bong tróc ra và thậm chí là phai màu cho các bộ quần áo khác của bạn. Hay ngược lại nếu như áo thun của bạn sáng màu cũng sẽ bị phai màu từ các bộ quần áo khác trong cùng một chậu quần áo.

Lưu ý về phơi áo đồng phục

Mẹo nhỏ dành cho bạn đó chính là khi phơi áo nên phơi mặt trái của áo đồng phục ra theo chiều ngang và phơi ở chỗ mát. Làm như thế này cũng sẽ giúp cho màu sắc của những chiếc áo thun được bền màu hơn, không bị bạc màu nếu như phơi nắng ở nhiệt độ cao. Bạn cũng nên lộn trái trước khi ủi áo phông, đồng thời ủi ở nhiệt độ thấp để tránh ủi vào hình in mà áo thun của bạn vẫn được vào nếp đẹp nhất. Hi vọng với những gợi ý của Velvet dành cho bạn, bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích để giặt áo thun đồng phục đẹp và bền nhất rồi đó!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm