Mẹo hay không thể bỏ qua giúp bạn mặc áo thun có cổ đẹp hơn

mẫu áo thun ra đời. Việc ra đời và biến đổi của các loại áo thun như giúp cho người tiêu dùng hay các tín đồ thời trang có thể đa dạng phong cách thời trang của mình. Với sự tiện lợi, giá thành cũng hết sức phải chăng so với những kiểu áo khác thì áo thun có cổ cũng chiếm được cảm tình từ phía người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết mặc áo thun có cổ như thế nào để có được một phong cách thời trang cá tính chưa? Thời trang Velvet sẽ chia sẻ cho bạn thêm những mẹo hay để mặc những chiếc áo thun đẹp nhất ngay sau đây nhé!

Bẻ cổ gọn gàng khi mặc áo thun có cổ

Việc mặc áo thun có cổ thì đã có rất nhiều người thường thường quên việc phải bẻ gập cổ áo mỗi khi diện áo gây ra sự kém sang, kém gọn gàng trong mắt đối phương. Cho nên nếu như mặc chiếc áo này bạn cũng đừng nên cẩu thả mà quê bẻ cổ áo cho thật gọn.

Đừng quên cài nút áo thun có cổ

Áo thun có cổ thông thường lại được may kèm với nút áo bên dưới của cổ áo. Và thực tế cho thấy đã có rất nhiều người không thích cài, thậm chí quên cả việc cài cúc áo này gây mất điểm trong mắt người khác. Bạn hãy cài cúc áo cổ vào và hoàn toàn có thể để trống 1, 2 chiếc cúc để cho thoải mái.

bang mau ao thun tronNhững màu sắc áo thun không thể bỏ qua ở Velvet

Không sử dụng áo lót ở trong khi diện áo thun có cổ đối với nam

Nam giới có thói quen là mặc áo lót bên trong khi mặc áo thun. Và đây chính là một sự sai lầm cho bạn bởi nếu bạn mặc áo lót bên trong sẽ khiến cho các vân áo bị lộ ra tạp sự kém sang mà mất điểm đối với người nhìn. Không những vậy chiếc áo lót mà có dày dặn lại làm hỏng form áo của bạn đó!

Không chọn áo thun có cổ quá bó sát

Đặc tính của áo thun luôn luôn mang lại sự thoải mái cho người mặc cho nên bạn mà chọn những chiếc áo thun quá bó sẽ gây sự bí bách khi mặc. Không những vậy còn tạo ra sự thiếu thẩm mỹ cho người dùng. Lời khuyên cho bạn là chọn những chiếc áo phù hợp với cơ thể của chính bạn, tạo sự thoải mái nhất.

Mix áo linh hoạt khi mặc áo thun có cổ

Thực tế cho thất rằng những chiếc áo thun có cổ không kén khi mix đồ. Các tín đồ thời trang cũng lợi dụng được đặc tính này mà có muôn vàn kiểu kết hợp hay ho cho mình. Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt mix áo với loại quần, cũng như các kiểu giày dép sao cho phù hợp với chính bản thân bạn nhất. Hi vọng với những thông tin chi sẻ trên bạn sẽ có được những phong các mặc áo thun đẹp. Và đừng quên liên hệ ngay với Thời trang Velvet để có được những chiếc áo thun đẹp mất, chất lượng nhất nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm