Mẹo hay cần nhớ để kiểm tra chất lượng mực in trên áo thun đồng phục

áo thun đồng phục đẹp và chất lượng thì không chỉ chất lượng đường may phải chuẩn chỉnh mà chất lượng vải cũng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định nhất đến với chất lượng tổng thể của áo. Bạn biết không? Đối với in áo thun đồng phục thì một yếu tố không thể thiếu đó chính là những họa tiết hình in. Đôi khi hình in chính là điểm nhấn khiến cho chiếc áo thun của bạn có được một sự độc đáo. Làm lên hình in chính là chất lượng mực in trên áo thun, chất lượng mực có tốt thì hình in mới bền màu và đẹp lâu dài được. Vậy, làm như thế nào để có thể kiểm tra được chất lượng mực in trên áo thun? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Phân biệt các loại mực in thông thường trên áo thun đồng phục

Ở trên thị trường hiện nay thì các xưởng may áo đồng phục, áo thun lại thường sử dụng 5 loại mực in áo như sau: Mực in gốc nước: Loại mực này cũng dễ bị hòa tan trong nước ấm từ 50 độ C. Ưu điểm của loại mực này đó là chi phí rẻ thế nhưng dễ bị phai màu khi sử dụng lâu. Mực in UV: Được đánh giá là một loại mực in hình logo đẹp nhất và loại mực này lại luôn luôn phù hợp nhiều loại áo thun khác nhau. Nhược điểm của loại mực này chính là thời gian khô khá lâu. Mực Sublomation: Loại mực ngày người ta hay dùng cho công nghệ in chuyển nhiệt, có ưu điểm đó là hình in sắc nét, màu đẹp đẽ. Mực Plasisol: Có ưu điểm đó là khả năng bám dính cao, không những vậy thì mực có mùi dễ chịu chứ không hơi như các loại mực thông thường. Mực in gốc dầu: Loại mực này lại có mùi khó chịu, nhưng bù lại lại có được một độ dám dính cực cao và lại còn bền màu trong quá trình sử dụng nên cũng được rất nhiều người chọn.

Chất lượng mực in trên áo thun đồng phục hoàn hảo tại Velvet

Cách kiểm tra chất lượng mực in trên áo thun đồng phục

Thời trang Velvet sẽ hướng dẫn cho bạn có thểm được những mẹo hay để có thể kiểm tra được chất lượng mực in trên áo thun đồng phục mà bạn cần biết ngay sau đây: Mẹo 1: Hãy kiểm tra và cầm chiếc áo đồng phục đó lên, bạn hãy kéo dãn chiếc áo theo nhiều chiều khác nhau để xem chất lượng hình in. Sau đó hãy quan sát thật kỹ hình in sau khi đã tác động xem hình in có bị vỡ không, chỉ cần quan sát bằng mắt thường là có thể nhận thấy được. Mẹo 2: Đừng quên nhìn về độ che phủ của hình in trên áo xem có đúng với ảnh thiết kế, hình in có sắc nét hay không bạn nhé! Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tay để cạy nhẹ hình in trên áo thun đồng phục xem chúng có bị bong tróc gì không nhé. Mẹo 3: Giặt chiếc áo đồng phục in hình thì bạn hãy để ý màu nước nhé! Nếu màu nước bị thay đổi mà nguyên do chính là hình in trên áo thì rất có thể đây là hình in không đạt chất lượng. Hi vọng với những mẹo dễ làm trên đây cũng sẽ giúp cho bạn có được sự chọn lựa địa chỉ in áo thun đồng phục in tín, chất lượng nhất.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm