Màu sắc và họa tiết phù hợp nhất cho áo đồng phục mùa hè

Áo phông đồng phục không còn là những điều xa lạ cho các nhóm bạn, cho các lớp học,… Có lẽ chính vì sự phổ biến quá về các kiểu dáng áo đồng phục này thì thật khiến cho lớp bạn, nhóm bạn có được những khí chất riêng, những phong cách riêng sao cho không bị mờ nhạt. Và bạn biết không trong thiết kế áo đồng phục thì điều duy nhất khiến cho bạn và nhóm bạn phân biệt với tất cả những mẫu áo phông đồng phục phổ cập lại chính là họa tiết cũng như màu sắc. Nếu như bạn vẫn đang còn vướng mặc trong việc không biết chọn những mẫu áo đồng phục mùa hè như thế nào cho CHẤT NHẤT – ĐỘC NHẤT – ĐẸP NHẤT – RẺ NHẤT thì Thời trang Velvet của chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn ngay sau đây. Đặc biệt Velvet cũng sẽ chỉ cho bạn những màu sắc cũng như chi tiết in trên áo đồng phục đẹp nhất ngay nhé!

Màu sắc thế nào sẽ phù hợp với áo đồng phục mùa hè

Cuộc sống như một bức tranh có vô vàn màu sắc, mỗi màu sắc lại mang đến cho bạn những sự cảm nhận riêng biệt. Thế nhưng để chọn cho nhóm bạn có được một màu sắc mà tất cả các thành viên trong nhóm đều ưng ý thì cũng thật là một điều khó khăn đó. Nếu như nhóm bạn thân của bạn toàn là con gái thì các bạn có quyền điệu một chút. Có thể là sắc hồng dễ thương, màu xanh hiền hòa hoặc cũng có thể chọn màu đen bí ẩn.

Áo đồng phục đẹp siêu dễ thương

Nhóm bạn toàn là con trai thì những màu sắc đen, trắng cũng được coi là một trong những gợi ý hay ho đó. Còn nhóm bạn của bạn, đặc biệt là tập thể lớp, cơ quan có cả nam và nữ thì bạn cũng hãy chọn những màu sắc trung tính hài hòa đơn của vẫn là màu trắng. Tuy nhiên nhóm bạn của bạn cũng sẽ thỏa thích chọn những gam màu mà cả nhóm yêu thích. Màu đỏ rực rỡ cuốn hút cũng là một trong các gam màu mà các nhóm ưa thích nhất hiện nay.

Họa tiết trên áo phông nhóm

Họa tiết thực sự chính là điều vô cùng quan trọng để giúp cho bạn hoàn thành câu trả lời cho câu hỏi sự khác biệt của áo nhóm bạn với những nhóm khác là gì? Bạn biết không? Chính những hình họa tiết đó cũng đã được in trên áo cũng sẽ khiến cho áo của nhóm bạn nổi bật hơn và tạo được sự khác biệt. Có vô vàn cách chọn những kiểu hình in độc đáo cho lớp bạn chọn lựa. Lại còn có cả những hình in được tạo lên do chính ý tưởng của lớp các bạn. Chắc chắn áo lớp bạn sẽ không bao giờ bị trộn lẫn hay bị nhạt nhòa trước những mẫu thiết kế của của các nhóm khác đâu. Nói về họa tiết thì Thời trang Velvet giới thiệu cho các bạn đó chính là chọn những hình in đơn giản và lồng vào đó một câu slogan nào đó cực chất. Các câu slogan ngắn gọn như một “tuyên ngôn” trong cuộc sống hoặc các câu slogan mang tính giải trí cao. Và nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn cho việc chọn màu sắc cũng như họa tiết cũng hãy đến ngay với Thời trang Velvet nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm