Mẫu áo thun nhóm cực đẹp, cực chất đi biển

áo thun đi biển nhé! Áo thun đi biển chắc chắn là một trong các điều cực cần thiết mà bạn nên nhớ để mong muốn có một kỳ nghỉ đi chơi đáng nhớ. Những chiếc áo đồng phục này sẽ giúp cho nhóm của bạn khăng khít hơn, giúp cho đội của bạn tươi vui hơn trong cái nắng của mùa hè sôi động. Thời trang Velvet đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về các mẫu áo thun nhóm đẹp và cực chất khi đi biển ngay sau đây:

Áo thun đơn sắc đi biển cho cả nhóm

Đơn giản bao giờ cũng là một trong những xu hướng thời trang được giới trẻ ưa chuộng và không bao giờ lỗi mốt. Việc chọn những chiếc áo thun đơn sắc sẽ khiến cho nhóm bạn mang được một phong cách riêng, phong cách trẻ trung. Với 10 màu sắc cơ bản của áo thun tại thời trang Velvet tha hồ cho nhóm bạn chọn lựa. Đó là những màu xanh thiên thanh, trắng, đen, đỏ, vàng, hồng, xanh chuối,… Mỗi màu sắc chính là một nét nhấn nhá cho đội của bạn.

Áo thun đi biển đẹp nhất

Hòa chung vào cơn gió biển, trong tiếng vỗ rì rào của con sóng biển dào dạt dào thì sẽ thật vui khi nhóm bạn tay chung tay cùng chiếc áo thun đi biển đơn sắc. Hay có nhóm sáng tạo hơn là sử dụng hai màu đối lập nhau để đứng xen kẽ. Chắc chắn đây cũng sẽ là một sự sáng tạo hay ho cho những nhóm yêu thích sự khác lạ và cá tính.

Áo thu đi biển in hình

Nói đến áo thun là trong đầu chúng ta như lại mường tượng ra một hình dáng áo thun chung nhất. Và đáng nói ở đây những mẫu áo thun tạo được sự khác biệt lớn nhất đó chính là hình in. Đi từ những yêu cầu thiết kế những hình in theo ý tưởng của khách hàng mà Thời trang Velvet hiện nay cũng đã đáp ứng được việc in sản phẩm áo thun đi biển, áo thun đôi,… theo đúng yêu cầu, mong muốn của các bạn đi kèm với chất lượng tuyệt hảo, giá thành cực kỳ phù hợp. Nhóm của bạn sẽ có được những thiết kế phong cách, cá tinh,… quan trọng hơn hết là diễn đạt lại được ý tưởng của nhóm bạn thông qua hình in một cách chính xác. Buổi đi biển của nhóm bạn cũng sẽ vô cùng thú vị khi nhóm bạn sẽ trở thành tâm điểm về thời trang phong cách, độc đáo nhờ những hình in này đó. Còn do dự gì mà không đến ngay với Velvet chúng tôi để được tư vấn cũng như tham khảo những mẫu áo thun đi biển độc nhất ngay nào!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm