Mẫu áo phông đẹp lên ngôi trong hè này

Thời trang áo phông được xem là một trong những loại trang phục được chọn lựa, yêu thích nhất của người tiêu dùng. Cho dù bạn có làm công việc gì đi chăng nữa thì những chiếc áo thun luôn luôn mang được những ưu điểm đó chính là đơn giản và vô cùng dễ mặc, dễ phối đồ. Thời trang Velvet hôm nay sẽ cập nhật cho bạn thêm một số mẫu áo thun đẹp sẽ lên ngôi trong hè này để bạn chọn lựa nhé!

Mẫu áo phông cổ tròn (T – shirt)

Chọn lựa áo phông cổ tròn sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng hay lo lỗi mốt. Mang được một phong cách vô cùng năng động đồng thời tạo được một sự trẻ trung cho người mặc. Bên cạnh đó thì áo thun cổ tròn cũng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng kết hợp với các loại quần áo thời trang khác mang được nét cá tính cho bạn. Chắc chắn là một tín đồ thời trang thì việc có trong tủ đồ của mình vài chiếc áo thun cổ tròn xem ra vẫn ít bởi sự đa năng và biến tấu phong cách thời trang của bạn.

Áo phông cổ tim

Áo phông cổ tim thì chắc chắn đây cũng chính là một trong những thiết kế áo phông thích hợp với rất nhiều loại phong cách thời trang khác nhau. Có chiếc áo phông đẹp cổ tròn thì bạn sẽ linh hoạt trong việc phối hợp với nhiều phong cách và gu thời trang. Bạn sẽ thật nổi bật trong những mẫu áo thiết kế áo phông đẹp đẽ này. Áo phông cổ tim cũng thích hợp cho bạn khi muốn chọn lựa một phong cách mang phần chỉnh chu hơn một chút nhưng không quá đỗi cứng nhắc cho bạn thích hợp nơi công sở hay cả các hoạt động ngoài trời nữa. Đừng bỏ qua mẫu áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Áo phông cổ tròn tại Velvet

Áo phông có cổ (áo phông cổ trụ)

Áo phông có cổ luôn luôn mang lại một vẻ đẹp thanh lịch và một vẻ chững chạc cho người mặc. Thông thường nhắc đến những chiếc áo phông đẹp có cổ là người ta nhắc đến các chỗ làm việc như công sở hay khi tham gia các sự kiện người ta luôn yêu cầu vẻ nhã nhặn. Thì chiếc áo phông cổ trụ này chắc chắn cũng sẽ đem lại cho bạn một phong cách tự tin và vô cùng nổi bật đó. Hãy chọn lựa mẫu áo thun này trong các sự kiện, cuộc họp nó sẽ khiến cho bạn tự tin hơn rất nhiều. Hi vọng với những gợi ý trên của Thời trang Velvet bạn đã có được sự chọn lựa của riêng mình rồi chứ? Nếu như bạn còn phân vân thì hãy đến với Velvet để được chọn lựa và tư vấn chính xác thêm về các kiểu áo phông đang HOT nhất hiện nay nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm