Mách bạn cách kiểm tra chất lượng mực in trên áo thun in hình nhanh nhất

áo thun in hình đẹp thì nó phải được kết hợp từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là chất lượng đường may, chất liệu vải và bên cạnh đó tính thẩm mỹ của chiếc áo in hình không thể không nhắc đến chất lượng mực in được. Lý do đó chính là chất lượng mực in mà kém, hình in không rõ nét bị mờ, dễ bị phai,… cũng sẽ khiến cho tuổi thọ của áo không được bao lâu.. Vậy làm như thế nào để có thể kiểm tra chất lượng mực in trên áo chất lượng và đảm bảo nhất? Các bạn quan tâm đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Phân biệt các loại mực in trên áo thun in hình

Trước khi quyết định chọn lựa áo thun có hình in hay muốn đặt in áo đồng phục nhóm, áo đồng phục lớp, áo đồng phục công ty,…bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận áo từ xưởng hỏi xem chất lượng về các loại mực in ở đó như thế nào và quyết định chọn mực in cho phù hợp. Để có thể đảm bảo nhất cho bạn về chọn mực in thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về mực in. Hiện nay thì các xưởng may áo đồng phục, xưởng in áo lớn thì vẫn thường sử dụng 5 loại mực in phổ biến như sau: 1, Mực in gốc nước: Đây chính là loại mực dễ bị hòa tan trong nước ấm từ 50 độ C. Ưu điểm của loại mực này đó là chi phí rẻ và nhược điểm là dễ bị phai màu, màu sắc không được đẹp, tự nhiên như lúc đầu trong thời gian ngắn. 2, Mực in in:  Được xem chính là loại mực in hình logo đẹp, phù hợp nhiều loại áo. Thế như nhược điểm khi in mực này là thời gian khô rất lâu. 3, Mực Sublomation: Loại mực này là mực chuyên dụng dùng cho công nghệ in chuyển nhiệt. Mực này giúp cho hình in sắc nét, màu sắc vô cùng đẹp 4, Mực Plasisol: Loại mực đó có khả năng bám dính cao, loại mực có mùi dễ chịu 5, Mực in gốc dầu: Loại mực này có điểm nhận biết đó là có mùi khó chịu, độ dám dính cực cao và khả năng bền màu trong quá trình sử dụng.

Chất lượng mực in trên áo thun in hình đẹp nhất

Kiểm tra chất lượng mực in trên áo thun in hình nhanh nhất

Để có thể biết được chất lượng mực in trên áo thun in hình thì bạn có thể áp dụng những mẹo hay sau mà Thời trang Velvet giới thiệu cho bạn nhé! Hãy kéo dãn hình in trên áo theo những chiều hướng khác nhau sau đó quan sát. Nếu như chất lượng hình in tốt thì nó sẽ co giãn và đàn hồi nhanh chóng và hình in cũng sẽ không bị vỡ và ngược lại. Trường hợp bạn giặt chiếc áo thun in hình đó bạn sẽ chú ý xem phần nước bạn giặt đó có bị thay đổi với màu của hình in trên áo hay không. Xem hình in có bị lem hay cảm giác bết dính không. Nếu bạn thấy tất cả các dấu hiệu trên thì chắc chắn bạn đã mua phải áo thun có hình in tồi rồi. Hi vọng một số lưu ý cho bạn biết chất lượng mực in như thế nào để có thể có được một chiếc áo thun in hình đẹp nhất.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm