Mách bạn cách giặt cũng như bảo quản áo khoác nỉ

Bạn đang sở hữu những chiếc áo khoác nỉ, dạ, lông vũ đẹp mang phong cách trẻ trung, hiện đại? Vấn đề mà bạn đang gặp phải ở đây là không biết cách bảo quản và giặt giũ làm sao cho chiếc áo nỉ của bạn vẫn luôn giữ được sạch và mới nhất. Thời Trang Velvet sẽ đưa cho bạn một số hướng dẫn vô cùng hữu ích để giúp cho bạn có thể tự mình giặt chiếc áo nỉ yêu quý này một cách đúng nhất. Khi đó giúp cho bạn vừa bảo quản được chiếc áo của mình đồng thời cũng lại giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vào việc giặt giũ tại các cửa hàng.

Cách giặt và phơi áo khoác nỉ đúng cách

Để tránh cho áo khoác nỉ có xu hướng giãn ra thì khi giặt áo vải nỉ thì tránh giặt bằng chất giặt có độ tẩy cao. Bởi khi giặt với chất tẩy cao thì các chất tẩy này vô tình sẽ phá hỏng chiếc áo của bạn khiến bạn không thể sử dụng được chúng nữa đâu.

Việc bạn phơi áo nỉ cũng cần phải chọn phơi đúng cách. Có nhiều bạn chọn phơi áo bằng cách treo móc khiến cho chiếc áo có xu hướng chảy xệ theo chiều dọc đó. Hãy phơi ngang chiếc áo ra và nên để mặt trong của chiếc áo tiếp xúc với ánh nắng của  mặt trời. Với cách phơi như thế sẽ giúp cho màu sắc của áo nỉ bền màu hơn, đảm bảo tính bền cho chiếc áo.

ao khoac ni den nu velvetÁo khoác nỉ ở Velvet

Hướng dẫn cách tảy cho áo khoác nỉ

Bạn biết không? áo khoác với chất liệu nỉ cho nên nó cũng rất dễ bắt bụi và cũng khó mà tẩy giặt cho sạch sẽ cho được. Thế nhưng chỉ cần với một số thao tác đơn giản mà Velvet giới thiệu cho bạn dưới đây cũng giúp cho bạn có thể hô biến chiếc áo của mình quay trở lại như mới nhé!

– Đầu tiên là việc tẩy bụi bẩn: Bạn hãy dùng bàn chải cực mềm phủi sạch những chỗ có vết bụi bẩn. Tiếp sau đó phủi nhẹ toàn bộ một lượt.

– Lau tẩy ố dầu mỡ: Chẳng may bạn vô tình làm cho chiếc áo của mình dính dầu mở thì hãy lấy một ít xăng đổ lên chỗ ố kia sao đó tiến hành tẩy khô.

– Tẩy khô: Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị cho một cái chậu sạch rồi kheo léo đố vào đó 70% là nước sạch và 30% còn lại là xăng rồi lấy áo nỉ ngâm trong đó. Vắt khô rồi đem đi ủi điện đều liên tục 2 cho đến 3 lần khi đó quần áo nỉ sẽ sạch.

ao khoac ni den velvetÁo khoác nỉ phong cách

Cách bảo quản quần áo khoác nỉ

Để có thể bảo quản được chiếc áo nỉ vốn hay dính bụi thì bạn phải cẩn thận và khi đi đường bạn cũng nên khoác ngoài nó một chiếc áo gió mỏng để có thể cản bụi bẩn bám vào áo nỉ.

Lưu ý với những chiếc áo khoác nỉ sáng màu nhất là phần gấu tay hay cổ áo đều là những vị trí hay bị dính bẩn nhất. Lời khuyên cho bạn là nên mặc bên trong mộc chiếc áo có cổ để phần cổ của áo khoác nỉ không trực tiếp tiếp xúc với da.

Đối với phần gấu tay cũng tương tự như phần cổ áo, bạn nên mặc một chiếc áo trong có tay dài sao cho chờm ra ngoài chiếc áo khoác một chút thì áo sẽ giữ sạch được lâu hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể quàng một chiếc khăn phía trong áo khoác để hạn chế dính bẩn nhất

Hi vọng với những lời khuyên hữu ích này mà các bạn đã tự có cho mình những tuyệt chiêu để giặt cũng như bảo quản chiếc áo khoác nỉ – một trong những món đồ thời trang không thể thiếu được trong mùa đông năm nay.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm