Mặc đẹp với áo thun trắng trơn Velvet – thách thức mọi thời tiết

Nếu như để nói món đồ thời trang nào dễ mặc nhất, phù hợp với nhiều người nhất thì không thể nói đến áo thun. Và chọn màu nào được ưa chuộng nhất, không kén người, dễ mặc, dễ phối đồ thì câu trả lời chính là màu trắng. Bạn nghĩ sao khi ta quy tụ hai yếu tố này với nhau nó sẽ ra một món đồ thời trang hoàn hảo – áo thun trắng.

Áo thun trắng trơn với tính đa năng của mình, dễ dàng phối đồ, phù hợp nhiều hoàn cảnh và nó còn được sử dụng trong tất cả các điều kiện thời tiết. Nếu như mùa hè bạn chỉ cần mặc một chiếc áo này. Mùa đông thì mặc áo thun trắng bên trong và áo khoác ngoài. Mùa nào cũng tạo ra được một vẻ đẹp thời trang cho bạn. Cho nên, không quá khi nói rằng trong tủ đồ của bạn nên có ít nhất từ hai chiếc áo thun trắng trở lên. Hãy cùng Velvet điểm danh một số cách phối đồ với áo thun trắng ngay sau đây:

Áo thun trắng trơn mix cùng quần jeans cơ bản

Bạn là người có con mắt thời trang hay không thì sự kết hợp cơ vản giữa áo thun trắng trơn phối hợp với quần jeans luôn đứng đầu. Được đánh giá là một item cơ bản và không thể vắng mặt trong phong cách thời trang của bạn.

Mùa hè bạn mặc bộ này cũng sẽ thật phong cách. Mùa đông bạn chỉ cần mặc thêm một chiếc áo khoác nhìn bạn trông sẽ gọn gàng, đẹp mà vẫn thật thời trang đó.

Áo thun trắng trơn mix cùng quần jeans cơ bản

Áo thun trắng trơn Velvet mix cùng chân váy

Các cô nàng hoàn toàn có thể mix chân váy với áo thun trắng trơn Velvet. Kiểu kết hợp này là một cách mix đồ thời thượng nhất, không bao giờ lỗi mốt. Với gam màu trắng tinh khôi bạn dễ dàng có thể chọn lựa được đa dạng với tất cả các loại quần, chân váy cũng như áo khoác và phụ kiện thời trang. Nhìn bạn sẽ thật nổi bật, cá tính đó.

Áo thun trắng mặc kết hợp với bộ vest

Một bộ vest có màu đen khi kết hợp với áo thun trắng trơn tạo ra được một sự tương phản nhưng lại hết sức tinh tế. Khi kết hợp thì sẽ mang đến sự nổi trội cho người mặc. Mà đừng quên tăng tính năng động cho set đồ bằng việc mix cùng giày thể thao hay thêm vào đó là chiếc balo thời trang nhé!

Quần cạp cao, chân váy bút chì kết hợp với áo thun trắng

Đây chính là một gợi ý vô cùng hợp lý cho các nàng làm việc trong văn phòng đó. Một chiếc quần cạp cao hay chân váy bút chì mặc cùng với áo thun trắng, và đừng quên sơ vin bạn nhé! Đây được xem là một cặp bài trùng và khi kếp hợp với nhau sẽ không ba giờ lỗi mốt đâu đó. Với set đồ này bạn không chỉ để diện mà còn có thể đi làm. Phong cách mà set đồ này mang lại chính là sự tự tin, trẻ trung. Vậy, tại sao ta không thử nhỉ?

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm