Mặc áo nỉ ở Velvet có nóng không?

Bạn biết không? Trên thị trường thời trang hiện nay quần áo được làm bằng chất liệu bằng vải nỉ luôn nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Thông thường thì áo nỉ được may thành áo khoác và có tác dụng giữ ấm cho cơ thể hoặc có khi nó cũng là một chiếc áo giúp cho bạn tránh nắng khi đi đường. Có rất nhiều bạn quan tâm đến việc mặc áo nỉ ở Velvet có nóng không? Và tại sao áo khoác nỉ của Thời trang Velvet lại được yêu thích đến thế? Hãy đọc ngay bài thông tin dưới đây để giải đáp được các băn khoăn của bạn nhé!

Nguyên do vì sao vải nỉ được ưa chuộng

Không ai có thể phủ nhận được rằng vải nỉ là một loại vải rất phổ biến hiện nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng loại vải này để có thể tạo ra được những chiếc áo như ý muốn. Hiện nay thời Trang Velvet có rất nhiều các loại áo khoác nỉ, áo Hoodie được làm bằng chất liệu này và được nhiều người ưa chuộng. Nguyên do chính là đây là một loại vải có bề mặt được bao phủ bởi một lớp lông ngắn vàvô cùng mềm mượt khi mặc sẽ mang lại sự ấm áp cho người mặc.

Chất kiệu vải nỉ cũng nhanh chóng ráo nước só với các loại vải bông và len. Tất cả các sản phẩm quần áo được làm bằng chất liệu này thì cũng nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài ra thì giá thành của vải nỉ tương đối “mềm” so với các loại chất liệu khác.

Ngoài ra chất liệu vảo nỉ cũng được sử dụng trong cuộc sống, như tạo ra những bộ đồ chuyên dụng giống như lớp bên trong của quần áo của phi hành gia hay còn dùng trong đồ lặn ở độ sâu lớn….

croptop-hoodie-velvetMặc áo nỉ ở Velvet 

Vải nỉ ở Thời trang Velvet có nóng không?

Thời trang Velvet là một trong những thương hiệu thời trang lớn dành cho các bạn trẻ và ở đây cũng có rất nhiều loại áo khoác nỉ có nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau để phục vụ người tiêu dùng. Vì đặc tính của chiếc áo này đó là giữ nhiệt cho nên thường được sử dụng làm áo khoác độ thu đông.

Trường hợp các bạn chọn áo khoác nỉ để đi trong thời tiết nắng nóng thì hãy đến Velvet để chọn những chiếc áo khoác nỉ mỏng và tránh các màu tối nó sẽ tăng sự nóng bức cho bạn đó.

Còn với các bạn đến với Velvet để chọn cho mình một chiếc áo khoác mùa đông thì nên chọn áo khoác nỉ có lớp vải thật dày, thêm với đó là có lớp đệm giữ ấm bên trong thì quá hoàn hảo.

Velvet luôn cam kết chất liệu nỉ loại 1, an toàn cho da, thời trang phù hợp với người mặc cho nên mua áo khoác nỉ ở thời trang Velvet quả thực là một sự chọn lựa hoàn hảo cho quý khách.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm