Lời khuyên VÀNG giúp cho bạn chọn được kiểu dáng áo thun đẹp cho nam

áo thun nam nó lại chỉ được biết đến cũng chính là một loại áo lót thực hiện nhiệm vụ thấm hút mò hôi mà thôi. Nhưng theo sự phát triển của xã hội, của thời trang và để đáp ứng cho nhu cầu của con người thì áo thun thực sự đã lột xác và trở thành một trong những trang phục được yêu thích cũng như có mức độ phổ dụng rất lớn. Không một tủ áo nào lại có thể thiếu được những chiếc áo thun được. Không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như mức độ phổ cập và sự yêu thích của người dùng với những chiếc áo thun thì bạn để biết làm thế nào để có thể chọn lựa được những kiểu dáng áo thun thật đẹp cho cánh mày râu chưa? Thời trang Velvet hôm nay cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm những lời khuyên bổ ích ngay sau đây nhé!

Chọn áo thun vừa vặn với cơ thể của người mặc

Không riêng gì những thiết kế áo thun thì tất cả các trang phục khác để có thể mặc đẹp nhất thì yếu tố phù hợp, đúng kích cỡ với cơ thể luôn được đánh giá là một trong những điều quan trọng nhất cho bạn. Một chiếc áo phù hợp có độ dài không quá ngắn cũng không quá dài sẽ giúp cho bạn có được một lối thời trang ăn mặc hoàn hảo hơn. Chiếc áo thun đẹp chính là sẽ làm nổi bật lên vóc dáng của người mặc đồng thời cũng sẽ làm ẩn đi những khiếm khuyết trên có thể của bạn.

Áo thun nam tại Thời trang Velvet

Những lưu ý khi chọn áo thun đẹp và chuẩn nhất

Đầu tiên bạn cần phải chọn lựa sao cho độ rộng áo thun của bạn phải thật vừa phải, không quá ôm vào cơ thể hoặc quá rộng. Nhiều thắc mắc cho rằng nếu như chọn những chiếc áo phông body thì làm sao có thể tránh khỏi được sự bó sát của áo và cơ thể? Lời khuyên cho bạn đó chính là chọn những chiếc áo phông nam body lớn hơn 1 size tránh tình trạng quá bó khiến cho cơ thể của bạn bị ôm sát không thoải mái. Đôi lúc nó lại để lộ những hình ảnh phản cảm cho người mặc. Nếu như chọn áo quá rộng lại sẽ rất dễ biến bạn thành một chiếc “thùng di động” kém sang. Độ dài của áo thun cũng cần phải được coi trọng. Bạn hãy chọn chiếc áo thun phù hợp không dài quá cũng không được ngắn quá. Độ dài tiêu chuẩn cho bạn chính là tới hông Về phần tay áo bạn nên lưu ý nếu như là áo phông ngắn tay thì chọn tay áo phù hợp không được vượt quá nửa phần của bắp tay bạn nhé! Đồng thời cũng không nên để quá rộng tạo sự thùng thình và quá bó tạo sự mất thoải mái cho bạn. Ngược lại nếu là áo thun nam tay dài bạn hãy nhớ chọn tay áo cũng không nên quá rộng, tay áo cũng không quá dài đến ½ cánh tay thì nhìn cơ thể bạn sẽ bị lùn đi đó. Đường vai áo của áo thun chuẩn nhất thì nó phải nằm ở ngay vị trí cân bàng và vừa hết phần vai của người mặc. Nếu như phần vai này mà trượt xuống dưới phần bắp tay cũng sẽ khiến bạn mặc chiếc áo thùng thình, còn lên trên phía vai của bạn có nghĩa chiếc áo quá chật. Hãy lưu ý những lời khuyên vàng mà Thời trang Velvet cung cấp cho bạn để bạn có được một phong cách thời trang với áo thun hoàn hảo nhất nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm