Làm thế nào để áo lớp, áo nhóm đẹp khiến nhóm bạn tự tin tỏa sáng?

áo nhóm là một trong những trang phục phổ biến và không ai là không biết đến. Tuy nhiên vì áo nhóm quá phổ biến như hiện nay thì lớp bạn và nhóm bạn thân của bạn cũng thật khá đau đầu trong việc chọn lựa cho mình một thiết kế áo nhóm, áo lớp thật nổi bật khiến cho các thành viên trong nhóm cũng cảm nhận được mình cũng không bị “lạc trôi” hay nhạt nhòa trước hàng trăm hàng nghìn mẫu áo đồng phục, áo nhóm đang ở trên thị trường hiện nay. Thấu hiểu được những đắn đo của các bạn, Thời trang Velvet luôn được biết đến chính là một thương hiệu đi đầu trong việc thiết kế những chiếc áo đồng phục ĐỘC – ĐẸP – RẺ. Hi vọng với những gợi ý của Velvet chúng tôi dưới đây dành cho các bạn sẽ là một sáng kiến thêm cho ý tưởng áo đồng phục đẹp cho nhóm bạn tự tin và nổi bật nhất!

In áo đồng phục nhiều màu

Từ lâu bạn luôn nghĩ việc thiết kế áo đồng phục là luôn luôn phải giống nhau? Áo đồng phục là phải 10 cái như 1, vậy thì bạn hãy bỏ ngay ý nghĩ đó đi nếu như muốn có được một ý tưởng áo đồng phục đẹp và thật nổi bật. Nhóm của bạn hoàn toàn có thể tự chọn lựa một kiểu dáng áo giống nhau thế nhưng màu sắc khác nhau. Việc lấy màu sắc khác nhau như làm nổi bật lên nét cá tính của mỗi thành viên trong nhóm bạn. Mỗi người là một cá tính khác nhau nhưng khi ở trong lớp bạn, nhóm của bạn vẫn tạo được sự tương đồng vì có kiểu cách khác nhau.

Áo đồng phục nhóm đẹp và cá tính

Khi sử dụng nhiều màu sắc khác nhau mà các chiếc áo đồng phục này vẫn mang lại được những nét chung đó là về kiểu dáng, họa tiết trên áo thì cũng không khó để người ta có thể nhận ra các bạn là một nhóm đâu. Chắc chắn đây sẽ là gợi ý khá hay cho nhóm bạn. Thêm một thông tin bổ ích nữa cho bạn khi đặt may áo thun nhóm ở Thời trang Velvet thì giá thành không hề cao khi bạn chọn nhiều mầu sắc cho một kiểu áo.

In hình thành viên trên áo nhóm

Nào! Nếu như các bạn đang cố tìm ý tưởng làm sao cho thiết kế áo lớp, áo nhóm của mình có được sự độc đáo cũng như không sợ đụng hàng. Quang trọng hơn là bộ đồng phục cũng mang được “hơi thở”, “khí chất” của nhóm các bạn vậy thì tại sao bạn không nghĩ ngay đến ý tưởng in hình các thành viên của nhóm lên chiếc áo chung nhỉ? Đây quả thực không phải là gợi ý tồi đâu nhé! Hiện nay thì Thời trang Velvet được đánh giá là một địa chỉ uy tín để in cũng như nhận đặt những thiết kế áo in đẹp, chất lượng và giá thành lại cực kỳ phải chăng chắc chắm sẽ hiện thực hóa những ý tưởng hình in cũng như mẫu áo đồng phục tuyệt vời nhất cho nhóm bạn.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm