Kinh doanh áo đồng phục gia đình mối sỉ ở Velvet

Bạn biết không? Trong các dịp nghỉ hè, cuối năm, ngày Noel, Tết đoàn viên hay đơn giản là những chuyến đi chơi cuối tuần cùng gia đình thì đừng quên chọn ccho gia đình của bạn áo đồng phục gia đình thật đẹp nhé! Vì khi mặc đồng phục gia đình này bạn sẽ cảm nhận thấy được sự hạnh phúc vô bờ. Tình cảm của gia đình bạn như được xích lại gần nhau hơn bao giờ hết đó. Chính lý do này mà việc kinh doanh áo đồng phục gia đình là một trong những vấn đề của nhiều bạn muốn kinh doanh quan tâm.

Nếu bạn cũng có chung nỗi quan tâm trên và muốn kinh doanh áo đồng phục gia đình mối sỉ ở Velvet thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Áo gia đình đẹp

Áo đồng phục gia đình ở Velvet giúp bạn kinh doanh thành công?

Thời trang Velvet được biết đến là một công ty chuyên may áo thun đồng phục áo thun, là một nhà phân phối và cung cấp áo thun cặp, phân phối áo thun gia đình và các loại áo thun sỉ và lẻ. Bạn có thể tin tưởng đây là một nguồn mối chất lượng.

Áo thun gia đình có chất lượng cao nhưng giá thành thấp nhất với chi phí các bạn bỏ ra để kinh doanh.

Sản phẩm áo đồng phục gia đình của Velvet chủ yếu là áo thun đồng phục , áo gia đình,…được sản xuất bằng vải thun cotton chất lượng, co dãn 4 chiều và có nhiều thiết kế đa dạng, mới lạ và cực kỳ hấp dẫn.

Áo gia đình tại Velvet

Áo thun gia đình ở Velvet là sản phẩm được phân theo ba loại áo thun cổ trụ và áo thun cổ tròn, áo thun gia đình cổ tim được may theo yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó áo lại có rất nhiều loại màu sắc khác nhau cho từng loại áo thu. Đến với Velvet bạn sẽ choáng ngợp với bảng màu của áo thun gia đình nhưng trong đó có 6 màu cơ bản đó là: trắng, vàng, thiên thanh, xám trắng, hồng phấn, vàng mơ.

Các mẫu áo thun gia đình cổ trụ gồm 5 màu khác nhau có thể được kể ra như màu trắng, vàng mơ, hồng phấn, xám trắng. Bên cạnh đó là các loại áo thun gia đình cổ tim hay những mẫu áo thun trơn gia đình đầy đủ kích cỡ, có nhiều hình in ấn tượng đẹp.

Áo gia đình mẫu mã đẹp

Lấy mối áo đồng phục gia đình ở Velvet có chính sách gì?

Đến với Velvet bạn sẽ nhận được rất nhiều các sản phẩm, mẫu mã áo gia đình có nhiều mức giá cho khách hàng sỉ ,khách hàng bán buôn. Velvet luôn cam kết cho bạn mức giá tốt nhất để kinh doanh lâu dài và sinh lợi nhận.

Các khách hàng sỉ của Velvet bạn sẽ được quyền tư vấn và đặt mẫu áo thun cặp, áo thun gia đình riêng. Đồng thời có quyền gắn logo riêng của mình.

Đến với Velvet bạn có thể thăm quan nhà xưởng để biết thêm về quy trình sản xuất lên một chiếc áo thun gia đình ở đây chất lượng như thế nào.

Velvet cung cấp áo thun gia đình không qua trung gian giúp bạn mua hàng tận gốc để kinh doanh áo thun gia đình thành công. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để kiểm chứng về chất lượng, giá cả. Nhanh nhanh nắm bắt cơ hội kinh doanh của bạn ngay hôm nay nhé!

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm