Khuyên bạn địa chỉ cung cấp quần áo sỉ ở Hà Nội chất lượng nhất

xưởng chuyên sỉ quần áo ở hà nội nào tin cậy giá rẻ, mẫu đẹp, chất lượng và uy tín? Bạn cũng đang cần một địa chỉ có thể lấy áo nhóm với số lượng nhiều,…mua về mặc cùng nhóm bạn cho rẻ nhất, khỏi phải qua khâu trung gian nào. Chắc chắn những khúc mắc của bạn sẽ được giải đáp nếu như bạn đến với Thời trang Velvet.

1, Những rủi do khi lấy sỉ quần áo ở các chợ đầu mối ở Hà Nội

Có rất nhiều người có ý nghĩ đó chính là muốn lấy quần áo giá rẻ thì cứ ra các chợ đầu mối hỏi chắc chắn sẽ mua được giá tốt. Ở Hà Nội thì có các chợ đầu mối lấy quần áo giá sỉ số lượng lớn đó chính là chợ Đồng Xuân và xa hơn một chút đó là chợ Ninh Hiệp. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc, bởi không phải cứ đến chợ đầu mối là bạn có thể mau được những mặt hàng chất lượng với giá thành cao ngất ngưởng. Có rất nhiều quý khách hàng đã phiền lòng rằng “cho dù tôi đã cất công đường xá xa xôi đến tận nơi mua về, chất lượng cũng được đó vì do chính mình chọn nhưng giá thành lại khá cao. So về mức giá thông thường lại nhỉnh hơn chút nữa vì tôi không biết trả giá”. Ở những chợ đầu mối không có một mức giá quy định nào được niêm yết rõ ràng cả, có lẽ chính vì thế mà giá sẽ thay đổi theo từng vị khách. Có những vị khác mua được giá rẻ và bên cạnh đó lại có những vị khách phải chi trả một số chi phí lớn. Nếu như bạn không phải là sành sỏi trong việc mua bán và trả giá thì đừng mua sỉ cũng như lấy đồ sỉ bán online ở các chợ đầu mối nhé!

croptop-velvet

Quần áo thời trang phong cách ở Thời trang Velvet

2, Thời trang Velvet có những ưu điểm gì?

Thấu hiểu được nhu cầu của người kinh doanh thì hiện nay thời trang Velvet đã và đang nỗ lực xây thêm đại lý cũng như tuyển cộng tác viên trên toàn quốc. Trụ sở có hai cơ sở ở Hà Nội, nếu như bạn muốn tham khảo có thể đến tận nơi để đánh giá kỹ lưỡng nhất về các chế độ, các chính sách bảo hành hàng hóa cho quý khách hàng cao nhất. Luôn luôn đồng hành cùng người kinh doanh ở những chính sách hỗ trợ và tri ân khách hàng. Khách hàng đến với Velvet có thể mua được sản phẩm quần áo như áo thun, áo croptop, váy,…đa dạng về thiết kế với giá sỉ được niêm yết rõ ràng, chiết khấu cao có thể lên tới 50%. Tất cả các chính sách giao hàng, nhận hàng, giá thành được minh bạch nhất của Velvet chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín đáng “đồng tiền bát gạo” khi  mua sản phẩm thời trang tại đây. Vậy còn chần chừ và do dự gì nữa? Hãy để Velvet đồng hành trong việc kinh doanh quần áo thời trang đẹp, hiện đại và phong cách nhất thôi nào!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm