Kết hợp áo thun nam với quần Jeans chuẩn và đẹp nhất

kết hợp áo thun nam với quần jeans thực sự chuẩn và đẹp nhất vẫn được ưa chuộng. Chính bởi sự năng động cũng như mang được sự nam tính cho người mặc nên phong cách thời trang này không bao giờ hạ nhiệt. Nhưng thực sự không phải bạn nam nào cũng biết cách phối hợp đồ chuẩn chỉnh và chính xác nhất, đẹp nhất. Thời trang Velvet hiểu được khúc mắc này của các bạn cho nên bài viết hôm nay sẽ đi sâu và giải thích cho các bạn thêm nhé!

Chọn loại áo thun nam phù hợp nhất với bạn

Bạn biết không? Chính sự phổ biến của áo thun dường như nó cũng dần dần đã dẫn tới sự đa dạng cả về mẫu mã cũng như cả về mặt chất liệu cũng như về phần màu sắc bạn cũng cần phải chú ý. Bên cạnh đó cũng nên tùy vào sở thích của chính bạn mà có thể chọn lựa phong cách riêng của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều áo thun nam theo phong cách khác nhau. Có thể kể ra ở đây là áo thun nam có phong cách Basic. Thực sự mà nói đây cũng chính là kiểu dáng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay chính vì chúng vô cùng linh hoạt giúp cho bạn có thể phối đối. Đặc tính của áo thun Basic này lại ôm sát cơ thể và dài qua thắt lưng một chút, đơn giản không màu sắc quá. Còn nếu bạn ưa chuộng phong cách đơn giản thì đừng quân những mẫu áo thun nam dáng slimfit. Với dáng áo này tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc cũng như tôn dáng cho bạn đó. Bạn ưa thích áo thun nam phá cách thì hoàn toàn có thể chọn áo cách điệu, in hình, xẻ rách,…

ao-thun-tron-do-do-velvetÁo thun nam cực đẹp tại Velvet

Phối quần Jeans với áo thun nam đẹp nhất

Để có được sự kết hợp đẹp nhất và hoàn hảo nhất thì bạn cũng phải hài hòa về nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, phong cách. Thời trang Velvet sẽ điểm qua cho bạn những phong cách đang gây “thương nhớ” nhất hiện nay.

Kết hợp áo thun và quần jeans theo phong cách Monostone (Các màu sắc đối lập)

Kết hợp theo phong cách này đó chính là bạn diện nguyên cả một “cây màu”. Và đây cũng chính là giải pháp an toàn nếu như bạn không biết cách phối màu về quần áo cũng như phụ kiện với nhau. Nhưng hãy nhớ rằng hiện quần jeans lại chỉ có những màu cơ bản nên cũng thật khó nếu như bạn muốn đa dạng nhiều màu sắc.

Kết hợp áo thun và quần jeans theo phong cách Ton-sur-ton (các màu có cùng tông)

Lưu ý cho việc chọn lựa này đó chính là bạn cũng hãy chọn những gam màu có màu sắc tương tự nhau và khi được phối cùng sẽ luôn ăn nhập thì chắc chắn nó sẽ tạo ra cho bạn những sét đồ hoàn hảo và đẹp nhất. Bởi nếu khi quần jeans đang hạn chế màu nhưng bạn lại có thể biến tấu những chiếc áo thun đi nhiều. Nhưng nhớ cùng tông màu cùng sáng hay cung tối.

Kết hợp áo thun và quần jeans tương đồng về phong cách

Chắc chắn rằng khi một chiếc áo thun nam basic của bạn cũng chắc chắn dễ dàng phối cùng quần jeans cổ điển tạo ra sự lịch lãm của bạn. Nếu bạn thích cá tính thì chọn áo thun phong cách in hình và cùng với quần jeans rách hay short jeans,… Chúc các bạn có được phong cách thời trang đẹp như ý!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm