In Decal trên áo thun đồng phục nhóm và những ưu điểm bất ngờ

áo thun đồng phục nhóm thực sự là một trong những khái niệm mới mà nhiều khách hàng và bạn đọc chưa biết được. Và chỉ dành cho khách hàng đã và đang làm trong ngành kinh doanh áo thun nhóm. Nhất là hiện tại thì nhu cầu in áo thun nhóm theo yêu cầu ngày càng gia tăng và quý khách cũng đang phân vân không biết đến có những kiểu in gì và in Decal trên áo thun đồng phục nhóm có ưu điểm gì mà người ta lại yêu thích đến vậy? Thời trang Velvet sẽ trả lời cho bạn những khúc mắc trên trong bài viết hôm nay nhé!

Ưu điểm khi in Decal trên áo thun đồng phục nhóm

In Decal trên áo thun đồng phục nhóm ra đời chính là phương pháp in mà có thể giải quyết được tất cả các nhược điểm của áo thun in lụa hay áo thun in nhiệt. Với cách in này bạn hoàn toàn có thể in được trên áo màu tối số lượng ít, bạn có thể in từ 1 áo đến 10000 áo thun một cách nhanh nhất và đẹp nhất khó có thể lỗi lầm. Hơn nữa in decal bạn sẽ in được trên áo có sẵn và in trên màu sắc đa dạng nhất mang được nét cá tính và phong cách cho người mặc. Thực tế cho thấy rằng có rất nhiều cửa hàng khi khách đến đặt in 5 cho đến 10 chiếc thì ái ngại và từ chối. Thế nhưng với in theo cách này hoàn toàn tuyệt vời cho quý khách hàng. Hơn nữa cửa hàng cũng nhận được sự đánh giá, phản hồi tích cực nhất về chất lượng dịch vụ. Không chỉ thế mà những chiếc áo thun được in chuyển màu, chuyển màu cũng như chuyển sắc trên màu in cũng hoàn toàn có thể chọn được cách in này mang lại được hiệu quả cho bạn.

In Decal trên áo thun đồng phục nhóm tại Velvet

Chuẩn bị in Decal trên áo thun đồng phục nhóm cần những điều gì?

Để có thể in decal thì đầu tên ta phải có máy cắt decal. Chúng ta hiểu được máy cắt decal khách hàng có thể mua từ với số chi phí bỏ ra đó là từ 6 cho đến 24 triệu máy cắt của các hãng nổi tiếng như Refine , Hobbycut, Mimaki thông dụng. Muốn in áo thun đồng phục nhóm ta phải có decal màu, các bạn lưu ý tùy hình in màu gì ta sẽ cắt decal màu đó cho đẹp nhất, phù hợp đúng với sở thích nhất. Bên cạnh đó thì để in áo cũng cần có máy ép nhiệt để ép decal dính chặt lên áo rơi vào tầm 4 triệu cho đến 6 triệu bạn đã có chiếc máy nhiệt phù hợp nhất.   Cuối cùng chính là áo thun mà quý khách hàng muốn in. Việc chọn lựa chọn áo thun trơn màu nào cũng có thể in không phải khó nhằn như những kiểu in khác. Bạn hoàn toàn có thể chọ áo thun trơn cổ tròn, áo thun trơn cổ bẻ và đa dạng trên nhiều chất liệu thun cotton, thun cá sấu,… Hi vọng những thông tin hữu ích về in decal trên áo thun mà Velvet đã cung cấp sẽ là một thông tin bổ ích nhất cho bạn.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm