Hướng dẫn cách mix đồ với áo thun cổ tròn vạn người mê

Chắc chắn rằng những cô nàng cá tính hay các cô nàng bánh bèo đều phải có cho mình những chiếc áo thun cổ tròn đơn giản trong tủ đồ của mình. Bởi đây là một kiểu áo thun cơ bản, dễ mặc có thể kết hợp được nhiều trang phục khác nhau để có thể tạo ra được sự cá tính cho riêng mình. Bạn có biết được cách mix đồ với áo thun cổ tròn vạn người mê không? Nếu không thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi giới thiệu cho bạn nhé!

ao thun tron cam ngoi

Kết hợp áo thun cổ tròn với quần culottes

Áo thun cổ tròn không giống như những món đồ thời trang khác vì nó rất khó lỗi mốt và gây ra cảm giác nhàm chán cho người mặc. Với chiếc áo thun cổ tròn thông dụng có thể kết hợp được với các món đồ thời trang khác và tạo ra phong cách cho bạn, trong đó không thể không nhắc đến quần culottes.

Chắc chắn rằng khi mặc bộ trang phục này nhìn bạn cũng sẽ trở nên bắt mắt hơn rất nhiều với quần culottes – item hàng đầu để kết hợp với áo thun cổ tròn. Thoạt nhìn bạn cũng sẽ cảm thấy nó đơn giản nhưng chỉ cần tinh tế chút thôi là bạn có được một sét đồ như ý muốn rồi.

Mặc áo cổ tròn cùng quần jean

Rất nhiều nhận xét rằng áo thun cổ tròn với chiếc quần jean chính là một sự kết hợp kinh điển và cho đến nay nó vẫn được ưa chuộng chứ không hề lỗi mốt. Tuy đây là cách kết hợp đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì thực sự đáng nói. Nhìn bạn sẽ thật thanh lịch, năng động và trẻ trung nữa. Khi mặc phong cách thời trang này bạn sẽ thấy được tính ứng dụng của nó là phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh khác nhau.

ao thun tron dom tim

Mặc áo cổ tròn cùng quần jean

Mặc áo thun cổ tròn cung chân váy bút chì

Bỏ qua sự cứng nhắc ở nơi công sở, bỏ qua những kiểu áo sơ mi đi mà hãy chọn lựa áo thun cổ tròn đơn giản cho mình. Khi bạn kết hợp áo thun cổ tròn cùng với chân váy bút chì nhìn bạn thật năng động và thời trang. Hãy “đổi gió” bằng việc kết hợp này, gu thời trang của bạn cũng sẽ được đánh giá cao đấy.

Mix với chân váy ngắn

Thiết kế chân váy bút chì sẽ giúp người mặc cảm thấy sự thanh lịch thì với những kiểu váy xếp ly, chân váy ngắn, chân váy xòe,…thì khi được kết hợp với áo thun cổ tròn sex giúp cho bạn có được một phong cách thời trang cá tính. Bạn có thể chọn cho mình một đôi slip on, sandal đơn giản thay vì đôi giày cao gót lênh khênh mà nhìn bạn đã thật nổi bật, hợp thời trang rồi.

Bạn còn có thêm những ý tưởng gì nữa khi kết hợp với áo thun cổ tròn? Nếu còn thì đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người được biết nhé!

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm