Gợi ý xu hướng thời trang nam mùa đông 2018 với màu gì nổi bật

Thời trang Velvet sẽ giới thiệu cho các tín đồ yêu thích thời trang được biết thêm thông tin bạn nhé!

Xu thế thời trang nam 2018 nổi trội với màu nâu gỉ

Xu thế thời trang luôn được cập nhật và thay đổi không ngừng nghỉ nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng màu nâu gỉ là một trong những màu được lên ngôi trong năm 2018? Khi nói đến màu nâu thật dễ khiến cho cho người  nghĩ đến sự già cỗi và dường như chỉ hợp cho những người trung tuổi. Nhưng hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì gu thẩm mỹ lại thay đổi. Người ta lại cho rằng màu nâu gỉ là một màu tinh tế, nó không quá đen tối như màu đen mà cũng lại không nhạt nhòa và chói chang. Màu nâu gỉ thực sự được đánh giá cao trong những màu sắc được lên ngôi trong năm 2018. Và nó thực sự hợp với cái lạnh lẽo của mùa đông. Sở hữu được những ưu điểm như dễ kết hợp cũng như cự kỳ tôn da và tôn dáng cho người mặc.

Xu thế thời trang nam mới nhất 2018

Xu thế thời trang nam 2018 có màu cà phê Thổ Nhĩ Kỳ – Turkish Coffee

Những chiếc áo thun dài tay, những chiếc áo mang màu cà phê Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một trong những sự pha trộn hoàn hảo. Nếu như được kết hợp với gam màu đỏ sẽ tạo được sự ấn tượng rất riêng biệt cho người mặc, và nó tạo lên một xu thế thời trang cá tính cho bạn.

Xu thế thời trang nam 2018 nổi trội với màu bê tông xanh – Concerte Pond

Màu bê tông xanh cũng đã được kết hợp giữa màu của lá cây và thêm chút màu xám cho nên nó thực sự gần gũi với chúng ta, với thiên nhiên. Trong trời đông lạnh giá bạn như cũng có được bộ cánh với màu sắc đồng điệu tuyệt đẹp đó.

Xu thế thời trang nam 2018 nổi trội với màu cây gỗ vân sam – Spruce

Màu gỗ vân sam mang được sự cổ điển và nó như mang lại cảm giác thật dễ chịu cho người mặc. Sự cổ điển nhưng không hề xưa cũ cũng làm cho người mặc được những bộ trang phục thật mới lạ và bắt mắt.

Xu thế thời trang nam 2018 nổi trội với màu ngà voi – Lvory Tusk

Màu ngà voi được biết đến là màu sắc trung tính nhưng nó mang được sự hài hòa và gần gũi cho người mặc. Những bộ thời trang có màu sắc này cũng được đánh giá là một màu sắc HOT trong mùa đông 2018.

Xu thế thời trang nam 2018 nổi trội với màu vàng Soft Acid

Với màu vàng Soft Acid không hẳn là màu vàng cũng không hẳn là màu xanh nõn chuối,. Mà ta như nhận thấy nó giống như màu của những đồng cỏ hoang trong mùa đông. Được đánh giá là một màu sắc lãng mạn trong mùa đông 2018 nên bạn hãy chọn lựa màu sắc này để trưng diện nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm