Gợi ý tuyệt vời cho bạn khi chọn áo thun

Áo thun luôn là trang phục dễ mặc nhất cho mọi người. Và bạn phải biết cơ thể con người lại rất đa dạng về vóc dáng không ai giống ai cho nên bạn phải biết chọn lựa một chiếc áo thun phù hợp nhất với bản thân mình. Việc chọn lựa áo thun đẹp đúng với vóc dáng của cơ thể sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất nó như sẽ ché hết khuyết điểm trên cơ thể đồng thời cũng lại tôn lên thế mạnh về vóc dáng của bạn. Thời trang Velvet hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thêm những gợi ý tuyệt vời giúp cho bạn có được chiếc áo thun đẹp nhất ngay hôm nay nhé!

Áo thun cho người gầy có chiều cao

Dễ dàng nhận thấy được chiếc áo thun đối với những người gầy nhưng lại có chiều cao đáng ngưỡng mộ cũng rất khó chọn. Cân nặng cũng như chiều cao của nhóm người này không hề cân đối và để hài hòa nhược điểm này thì đa số họ sẽ chọn cho mình những chiếc áo sơ mi để có thể che bớt đi nhược điểm này. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một chiếc áo thun có màu sáng như áo thun trắng trơn, áo thun đơn sắc (màu trắng, màu cam, màu vàng, màu xanh,…). Thêm nữa đó chính là chiếc áo bạn chọn cũng phải vừa với kích cỡ của cơ thể, tránh lớn hơn trông bạn như đang ở trong cái thùng vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với những chiếc áo ghi lê hay một chiếc áo khoác ngoài trông bạn sẽ hoàn hảo và cá tính hơn rất nhiều đó.

ao-thun-tron-dom-hong-dau-velvetÁo thun tại Velvet

Áo thun cho người béo nhưng lại thấp

Nếu bạn thuộc nhóm người có cơ thể mập mạp và chiều cao lại khiêm tốn thì việc chọn áo thun cho bạn cũng không khó. Đa phần những người sở hữu cơ thể như này họ sẽ chọn cho mình những chiếc áo thun dáng rộng đẻ có thể che bớt đi khuyết điểm của mình là cái bụng phệ. Lời khuyên cho bạn đó chính là lựa chọn cho mình những chiếc áo thun có màu sắc tối màu. Gam màu tối sẽ giúp cho bạn có được cơ thể hoàn hảo hơn, đồng thời cũng nên chọn áo thun vừa, ngắn hơn chứ đừng quá dài trông bạn sẽ “ăn gian” chiều cao hơn. Bạn cũng nên tránh những chiếc áo thun body ôm sát cơ thể nó sẽ làm lộ khuyết điểm trên cơ thể của bạn đó.

Áo thun cho người cân đối

Với nhóm người có cơ thể cân đối thì tất nhiên sẽ rất dễ chọn cho chính mình một chiếc áo thun cá tính và đẹp đẽ. Tuy nhiên sở hữu cơ thể cân đối mà chọn không đúng thì sẽ vẫn khiến bạn trở nên xấu xí đó. Hãy chọn cho mình chiếc áo thun đúng kích cỡ và nên chọn cho mình những chiếc áo thun có có sẽ làm bạn thật thời trang và cá tính hơn bao giờ hết đó. Đừng quên kết hợp thêm quần jean và đôi giày thể thao trông bạn cũng thật năng động hơn đó.

Áo thun cho người cơ bắp

Người cơ bắp nhìn luôn khỏe mạnh và lực lưỡng, biết được thế mạnh của mình nên bạn mà thuộc nhóm người có cơ thể này thì bạn nên chọn những chiếc áo thun bó sát có cổ trái tim hay áo thun cổ tròn sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chúc bạn chọn được cho mình những chiếc áo thun ưng ý và thật phù hợp với cơ thể mình nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm