Đôi nét về áo thun đẹp và công nghệ in áo thun tại Velvet

Đôi nét về áo thun đẹp Chúng ta nhận thấy được rằng hầu hết áo thun mà con người chúng ta mặc thì đạ đa số là chọn những chất liệu như vải cotton, polyester và lại có cả những sự pha trộn của hai thứ vải này với nhau. Bên cạnh đó việc may một chiếc áo thun thực sự cũng là một trong những món đồ thời trang dễ và tón ít công sức nhất. Tất cả các quy trình ta như nhận thấy được nó dường như được tự động hóa bằng máy móc. Con người được giải phóng sức lao động của chính mình. Những chiếc áo thun mà được dệt bằng những chất liệu vải càng mỏng, nhẹ thì lại đem đến sự thoáng mát cho người sử dụng. Đồng thời cũng giúp cho người mặc chiếc áo thun này nhanh chóng toát mồ hôi mang lại sự thoải mái cho người mặc. Qủa thực một chiếc áo thun trơn sẽ luôn mang lại cảm giác đơn điệu cho người mặc và cũng sẽ mang được sự ưa nhìn từ phía người nhìn dành cho bạn. Và trong xã hội hiện đại ngày nay thì chiếc áo phông in theo những hình độc đáo lại luôn được ưa chuộng nhất. Mang được tiêu chí như Đẹp – Độc – Lạ, đồng thời giúp cho bạn tự sáng tạo trong từng thiết kế áo thun qua các hình vẽ.

noo-hin-vaiÁo thun in hình ngộ nghĩnh tại Velvet

Công nghệ in hiện đại tại Velvet

– In nước

Được đánh giá là một kiểu in thông dụng và cũng được sử dụng nhiêu hiện nay. Ưu điểm của kiểu in này luôn mang đến những hình in thật mềm mại vì được thẩm thấu vào trong chất liệu áo thun. Chú ý với loại in này đó chính là tùy vào chất liệu của áo thun mà có thể chọn lựa cho mình mực nước để in. Thời trang Velvet là một trong những cơ sở in áo thun rẻ nhất và chất lượng nhất sẽ mang đến những sự trải nghiệm lý thú cho quý khách hàng.

In chuyển nhiệt

Với kiểu in này thì mang tính chất in số lượng ít và đồng thời cũng được in trên vải cotton 35/65. Với những màu sắc sáng, đơn sắc nhu trắng, hồng, vàng,… và in số luộng ít hình in lại phức tạp. Velvet thời dùng công nghệ này để in những mẫu áo đồng phục lớp, gia đình,…

– In cao

Được biết đến là một kiểu in hiệu ứng. Kiểu in cao này thì quý khách hàng cũng nên chọn lựa cho mình in logo bởi mang được màu sắc rõ nét và chân thực nhất và tránh hình cũng như logo quá lớn gây cho chất lượng in không được tốt.

– In dẻo

Đây là kiểu in khá thông dụng và cũng được sử dụng khá nhiều. In dẻo luôn luôn tạo cho ta cảm giác mềm mại, đồng thời cũng có  độ bền màu rất cao so vơi nhiều loại in khác. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể in áo thun với số lượng nhiều với công nghệ in cao tại Thời trang Velvet Với những thông tin trên hi vọng quý khách hàng và bạn đọc quan tâm có thêm thông tin về áo thun cũng như các kỹ thuật in áo thun cao cấp tại Velvet.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm