Đến với Velvet in áo đồng phục, áo nhóm rẻ đẹp nhất và theo yêu cầu

in áo đồng phục nhóm đã và đang được rất nhiều người quan tâm và đang muốn tìm hiểu một địa chỉ uy tín để có thể in áo đẹp nhất với giá thành rẻ nhất. Nhu cầu lớn cho nên không khó để tìm những địa chỉ in áo, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Hãy đến với Thời trang Velvet bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp ở đây. Thông thường thì lại có những khách hàng đặt áo in đa dạng, có khách đặt áo số lượng nhiều có khách thì chỉ đặt áo nhóm số lượng ít. Thấu hiểu được điều này cho nên Velvet cũng đã tìm được ra rất nhiều những giải pháp có thể giúp cho bạn in được những hình in ưng ý nhất. Đặc biệt với Velvet thì 1 áo cũng in được với giá thành rẻ nhất. Đến với Velvet bạn có thể trải nghiệm với rất nhiều hình thức in đang HOT nhất hiện nay đó chính là in lụa và in nhiệt áo đồng phục. Vậy chúng ta cũng tìm hiểu hai loại hình in ngay sau đây nhé!

In áo đồng phục nhóm bằng phương pháp in lụa

Phương pháp in lụa cũng được đánh giá là một trong những loại hình in áo thun có từ lâu đời và cũng được sử dụng vô cùng rộng rãi. Hầu như người ta cũng luôn thích chọn loại hình in này, hình thức in này sẽ giúp cho áo thun của bạn được in nhanh chóng. Mực in bám trên bề mặt màu sắc đẹp và lại có phai nữa. Chắc chắn đây cũng sẽ là sự chọn lựa hợp lý cho bạn.

Hình in cho áo nhóm đẹp tại Velvet

Tuy nhiên với áo in lụa thì nếu như bạn in số lượng nhiều thì chi phí tính ra trên từng một sản phẩm cũng sẽ rẻ đi rất nhiều. Ngược lại nếu bạn in với số lượng áo nhóm ít thì mức chi phí mực cũng sẽ rất cao. Lời khuyên của Velvet dành cho bạn chính là chọn in tầm cỡ 20 áo thì mới có giá thành phải chăng được. Loại in áo đồng phục nhóm bằng phương pháp in lụa này cũng có một nhược điểm là hạn chế màu sắc in. Chính vì lý do đó mà Velvet cũng đã áo dụng phương pháp in nhiệt để có thể khắc phục được in lụa.

In áo đồng phục nhóm bằng phương pháp in nhiệt

Có thể khẳng định được đây là cách in mới, và cách in này nó cũng được áp dụng vô cùng rộng rãi. Hoạt động với cơ chế đó chính là mực in sẽ trực tiếp thẩm thấm trên bề mặt vải. Sở hữu số lượng màu sắc in đa dạng và có thể là in trên những chiếc áo đơn sắc có màu sáng. Ư điểm của loại in này là quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn in được một chiếc áo. Tuy nhiên là không in được trên áo tối màu cũng như thời gian lâu một chút. Và tùy từng nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể chọn lựa cho mình những dịch vụ in của Velvet khiến cho hình in áo đồng phục nhóm của bạn sẽ đẹp nhất, cá tính và nổi trội nhất nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm