Đánh giá những ưu điểm của in chuyển nhiệt và in lụa lên áo thun

áo thun không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng nếu như những chiếc áo thun trắng trơn, áo thun trơn màu cũng đã khiến cho bạn vô cùng nhàm chán thì tại sao bạn không chọn lựa những chiếc áo được in màu nhỉ? Thực tế hiện nay thì áo thun in chuyển nhiệt, in lựa cũng không còn quá xa lạ với chúng ta, thế nhưng những ưu điểm của in áo thun chuyển nhiệt, in lựa trên áo thun không phải bạn nào cũng biết mà cho mình chọn lựa đúng đắn. Để giúp cho bạn có được những kiến thức, những thông tin về ưu điểm in chuyển nhiệt và in lụa trên áo thun hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết của Thời trang Velvet hôm nay nhé!

Ưu điểm của áo thun in chuyển nhiệt

Bạn biết không? Áo thun in chuyển nhiệt chính là cách in mà người ta sử dụng nhiệt lên áo thun. Lúc này đây thì mực nhiệt sẽ thẩm thấu trực tiếp vào từng sợi vải của áo thun cho nên độ bền màu cao hơn. Không chỉ vậy do in trực tiếp thì màu sắc của hình in cũng sẽ vô cùng trung thực và mang đến cho hình in của bạn có được một hình ảnh vô cùng rõ nét đó. Loại in nhiệt này cũng vô cùng thích hợp cho in áo thun đôi, áo gia đình,… những mẫu áo thun có cố lượng ít. Hơn nữa là những chiếc áo có nhiều màu sắc hay nhiều màu chuyển thì không thể bỏ qua được hình thức in chuyển nhiệt này được. Mang đến cho áo được in có được các tấm hình, hoa văn, hoạ tiết luôn luôn mang được những màu sắc phức tạp một cách dễ dàng chẳng khác gì như in trên giấy in ra vậy. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi ủi trực tiếp lên vải hay khi giặt hình in cũng không bị phai màu. Với công nghệ in này bạn cũng có thể in bất kỳ vùng nào trên áo, linh động trong thiết kế ban đầu theo ý thích của chính bạn. Velvet gợi ý cho bạn là với công nghệ in chuyển nhiệt thì đẹp nhất trên vải từ sợ Poly, hình in của bạn có thể mờ hơn khi in trên vải cotton đó. Và cũng chỉ đẹp khi in với cách loại có màu sắc tươi sáng, phù hợp nhất là  màu trắng.

Áo thun in công nghệ cao tại Velvet

Ưu điểm của áo thun in lụa

In lụa trên áo phông chính là một trong những kỹ thuật in lưới vô cùng độc đáo. Lúc đó người ta cũng chỉ cần để họa tiết cần in có độ tinh xảo cao hơn, hơn nữa đó chính là lưới được dùng là loại vải lụa cho nên người ta mới gọi là in lụa. Có rất nhiều hình thức in lụa có thể kể ra như: In áo thun với mực nước: In kiểu này thì giá thành rẻ, đặc biệt hơn đó cũng chính là những hình ảnh sắc nét với những đường nét mảnh mai luôn luôn thích hợp với những chiếc áo đồng phục trắng hoặc có những màu sắc tươi sáng. Nếu như in mực dẻo thì hình in trên áo phông, thun của bạn cũng vô cùng sắc nét và khó phai, nó vô cùng phù hợp với những áo có màu tối màu như màu đen, xám,…kiểu in này có chi phí thấp và có thể in được số lượng lớn. Tùy thuộc vào hầu bao, sở thích cũng như yêu cầu của bạn mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc áo phông có hình in theo công nghệ in chuyển nhiệt hoặc in lụa nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm