Đánh giá chung về các mối lấy sỉ quần áo hiện nay mà bạn cần biết

Các mối lấy sỉ quần áo hiện nay rất đa dạng the cả hình thức lẫn cách thức. Điều này cũng như một cơ hội và cũng là một thách thức lớn đối với người muốn kinh doanh quần áo online lấy quần áo ở đâu? Nếu như bạn chọn được một địa chỉ tốt, đáng tin cậy với giá thành cực kỳ phải chăng thì chắc chắn rằng việc kinh doanh của bạn sẽ thành công. Và ngược lại, nếu như bạn vẫn còn đang loay hoay với việc chọn lựa một địa chỉ tin cậy để lấy sỉ quần áo thì đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết sẽ đánh giá sơ bộ về các mối lấy sỉ quần áo cho bạn nhé!

1, Nhập nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Những tên chợ đầu mới có thể nhớ mặt đặt tên như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông là những chợ chuyên cung cấp quần áo số lượng lớn với giá sỉ. Không thể phủ nhận được các mặt hàng ở đây lại rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho bạn chọn lựa. Các ngồn hàng này được nhập chủ yếu từ Trung Quốc hay các xưởng may công nghiệp sản xuất số lượng lớn. Điều bạn cần lưu tâm ở nguồn hàng này đó chính là nó có mức giá bình dân, thậm chí rất thấp. Tùy thuộc vào đối tượng người mua mà chủ cửa hàng lại thét giá khác nhau. Nếu như bạn đi “đơ phương độc mã” hỏi tới hỏi lui chắc chắn người ta biết bạn “khờ” nên chẳng báo giá sát đâu. Hơn nữa khi số lượng hàng hóa khủng chất lượng không biết đâu mà lần thì bạn cũng cần phải có một chút hiểu biết về chất lượng sản phẩm tránh bị “hớ”. Thông thường chỉ có khách làm ăn lâu năm mới  mua được giá tốt, còn nếu không bạn cũng chỉ mua sản phẩm bằng giá lẻ mà thôi. Bạn cần phải biết thể hiện mình là người chuyên nghiệp, đã từng mua hàng kiểu này nhiều lần. Phải biết nhận biết hàng, có duyên ăn nói,… Thật quá khó khăn cho những người lần đầu đi mua đúng không nào?

ao thun tron dai tay

Lấy sỉ chất lượng tại Thời trang Velvet

2, Nguồn hàng ở các xưởng may

Việc lấy hàng nhập khẩu cũng trở nên khó khăn hơn vì giá thành cũng như thủ tục nên nhiều người chuyển sang lấy hàng từ các xưởng may. Bởi hiện nay có rất nhiều xưởng gia công nhận may theo kiểu “hàng tự thiết kế” đang trở thành xu hướng HOT hiện nay. Điều này giúp bạn chủ động được mẫu mã và không phải qua trung gian  nên chắc chắn về giá sẽ được rẻ hơn. Lưu ý từ nguồn hàng ở các xưởng này đó chính là bạn cũng phải chọn lọc thật kỹ những mẫu gia công trước khi đặt sẽ cho bạn có được những sản phẩm đẹp hơn. Và đừng quên lưu ý về chất lượng vải nhé chị em. Chất lượng vải tốt giúp cho sản phẩm của mình tốt hơn nên việc kinh doanh mới có “cơ cửa” phát triển lâu dài.

3, Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên mạng xã hội

Có rất nhiều mối trên các mạng xã hội, website rao vặt trực tuyến,… Bạn cũng nên cân nhắc vì những bức ảnh chụp đã được chỉnh sửa kỹ càng. Và các mẫu sản phẩm của họ bán lại được nhặt nhạnh từ các chợ đầu mối mà thôi. Với hình thức này thì giúp cho bạn tiết kiệm thời gian nhưng thật “khốn đốn” nếu như hàng không đúng với quảng cáo. Mẹo nhỏ cho bạn là cần tìm ra những web thật uy tín để lấy hàng. Đọc qua các comment đánh giá về sản phẩm của khách hàng trước sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn đó. Hi vọng với những chia sẻ trên của Thời trang Velvet sẽ giúp cho bạn có được cách nhìn nhận đa diện về các mối lấy hàng giá sỉ. Chúc bạn thành công trong kinh doanh!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm