Da ngăm đen nên chọn áo thun màu gì để bạn tự tin?

Thời trang Velvet là làm như thế nào để có thể diện được một chiếc áo thun có màu sắc đẹp và phù hợp với làn da của bạn, nhất là những bạn có làn da ngăm đen. Nếu như bạn có cùng băn khoăn trên thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây. Velvet cũng sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất để bạn có thể diện áo thun đẹp đi dạo phố hè này.

Màu sắc áo thun cho da ngăm đen

Thực tế thì những cô nàng da trắng có vẻ như rất dễ dàng chọn lựa màu sắc áo phông của mình, chỉ cần thích là từ màu sáng cho đến màu tối các cô nàng cũng có thể mặc đẹp. Gần như những người da trắng không phải băn khoăn về chọn màu sắc, còn người da ngăm đen thì sao? Chắc chắn các nàng da ngăm đen cũng phải chú ý hơn nếu như không muốn bị “dìm” trong bộ trang phục của mình rồi. Các này da ngăm đen cũng nên chọn lựa các màu sắc sau mà Velvet gợi ý cho bạn nhé!

Chọn áo thun có màu xám

Màu xám cũng được xem là màu sắc cứu tinh cho những nàng da ngăm đen đó. Màu sắc này sẽ khiến màu da của bạn trông hài hòa đi rất nhiều đồng thời nó cũng là một màu sắc có thể giúp bạn thể hiện được cá tính của mình. Màu xám luôn mang lại sự nhẹ nhàng và thanh thoát. Khi mặc chiếc áo thun màu xám trông bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều, ai cũng phải khâm phục sự tinh tế của bạn khi bạn chọn lựa màu sắc hợp với làn da của bạn đó!

Áo thun màu xám hợp với cô nàng da ngăm đen

Áo thun có màu trắng kem

Các nàng có da ngăm đen thì đừng ngại ngần bỏ qua áo thun có sắc trắng kem và đặc biệt là được pha thêm chút màu kem hoặc là màu xám nhé. Chắc chắn chắn đây sẽ là một màu sắc như sinh ra để dành cho các nàng da ngăm thôi đó. Lý do đó chính là màu trắng kem hay trắng ngà luôn luôn đem lại được sự hài hòa cho làn da của bạn. Nếu như chọn màu trắng tinh thì xem chừng nó khiến cho nước da của bạn bị “nổi” hơn với chiều hướng đen lại càng đen đó. Màu trắng kem sẽ giúp cho bạn tôn lên được một nét đẹp vô cùng khỏe khắn và riêng biệt đó.

Áo thun có tone màu be phù hợp cho nàng da ngăm

Áo thun mà sở hữu tone màu be vừa mắt, không quá rực rỡ mà quan trọng nhất là nó lại mang đến vẻ hài hòa với nước da ngăm đen của bạn. Các nàng da ngăm đen hãy bổ sung ngay cho cho bộ sưu tập áo thun đẹp đẽ của mình màu be nhé. Chắc chắn nhìn bạn sẽ không bị “chìm” vì nước da của mình trong việc chọn lựa trang phục đâu. Chúc các bạn luôn mặc đẹp!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm