Đa dạng với chất liệu vải áo thun cotton trơn

Áo thun cotton trơn là một trang phục quá phổ biến và luôn được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Chọn áo thun người ta không chỉ quan tâm đến việc chọn màu sắc, kiểu dáng mà về chất liệu của mỗi sản phẩm áo thun đẹp luôn luôn được quý khách hàng quan tâm nhất. Để tìm hiểu thêm về các loại chất liệu áo thun cotton phổ biến nhất hiện nay cho quý khách hàng năm rõ thì Velvet sẽ giới thiệu cho quý khách được biết thêm thông tin nhé! Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại chất liệu áo thun cotton trơn này để đưa ra sự chọn lựa đúng về sở thích, phong cách cho bạn nhé!

Áo thun trơn chất liệu cotton 

Bạn biết không? Vải thun Cotton được đánh giá chính là loại vải phổ biến nhất trong các chất liệu áo thun. Nó mang được rất nhiều ưu điểm cho nên được mọi người ưa thích đó chính là rẻ và nhẹ. Không những thế chất vải này lại vô cùng thích hợp may được nhiều kiểu áo thun khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa. Thế nhưng kiểu áo thun phổ biến là áo thun cổ tròn và áo thun cổ bẻ. Xét riêng về chất liệu cotton lại có nhiều lại hơn

Áo thun cotton trơn 100% cotton

Áo thun chất liệu này có đặc tính đó là được may bằng 100% sợi cotton và sẽ có nguồn gốc từ sợi quả bông. Hay nói một cách khoa học thì đó là các xợi xenluloxo. Một chiếc áo thun được may bằng chất liệu cotton 100% thì cũng có ưu điểm lớn đó chính là sự thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt là thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Bên cạnh đó nhược điểm của áo 100% cotton này thì hay bị nhăn, giá thành cũng hơi cao và thông thường hàng cao cấp mới dùng chất liệu vải này. Xét về độ co giãn thì áo có loại co giãn 2 chiều, có loại co giãn 4 chiều.

Đa dạng với chất liệu vải áo thun cotton trơn ở Velvet

Áo thun CVC (cotton 65/35)

Nghe tên gọi ta cũng nhận thấy được tỉ lệ thành phần của áo được chia thành 65% xơ cotton và 35% còn lại chính là xơ PE. Với chất liệu này cũng được mọi người tin chọn vì mang được đầy đủ những đặc tính của vải 100% cotton.

Chất liệu vải áo thun cotton trơn TC (Cotton 35/65)

Chất liệu này có thành phần bao gồm đó chính là 35 % sợi cotton & 65% sợi PE. Một chiếc áo thun được may với chất liệu này sẽ có cảm giác như mềm mại và có vẻ đứng vải hơn. Loại này cũng được đa phần người tiêu dùng chọn lựa bởi giá cả hợp lý và mẫu mã cũng khá ổn.

Áo thun PE: (Polyeste)

Loại áo này có thành phần gồm 100% sợi PE, và áo thun có thành phần PE cao như vậy thì sẽ ít bị nhàu (Khắc phục được nhược điểm của áo 100% là cotton). Độ co giãn 2 chiều và ít bị co giãn. Hi vọng với những thông tin trên thì người tiêu dùng cũng đã có cho mình một sự chọn lựa chính xác về chất liệu cotton để có một chiếc áo thun cottong trơn ưng ý.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm