Công thức mix áo phông trắng hay nhất mà bạn cần phải thuộc lòng

áo phông trắng trơn thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua những công thức mix đồ hay nhất dưới dây:  

1, Áo phông trắng mix cùng chân váy jean và sneaker

Phong cách phối đồ này chính là một phong cách cho những ai ưa thích sự năng động nhưng vẫn có được một chút “bánh bèo”. Chắc chắn combo này sẽ giúp cho những cô nàng nấm lùng “ăn gian” được chiều cao của mình. Nét phóng khoáng cũng là một trong những ưu điểm mà cách mix đồ này mang lại.

2, Áo phông trắng oversized kết đôi cùng với jean shorts cạp cao

Đây là cách mix đồ dành cho những ai thích phong cách năng động, nghịch ngợm pha vào đó có chút cổ điển. Bạn hoàn toàn tự tin với một style năng động này đi ra đường khiến cho ai cũng phải bị cuốn hút bởi bạn. Đừng quên kết hợp những phụ kiện đi kèm mang tính trẻ trung như mũ snapback, thêm một điểm nhấn nhá nữa chính là khuyên tai tròn để tăng thêm cá tính. Chắc chắn rằng nếu như mà bạn cần chọn một item để có thể  mix với quần yếm thì có lẽ không gì có thể “vượt mặt” được áo phông trắng, đặc biệt là áo trắng trơn đâu bạn nhé!

ao thun tron trang

Một chiếc quần jeans mix cùng áo phông 

3, Một chiếc quần jeans cạp cao sơvin cùng áo phông trắng

Chắc chắn rằng cũng sẽ là một trong những “cặp đôi hoàn hảo” nhất mọi thời đại. Có thể thấy được chính set đồ này không chỉ tạo ra được một phong cách trẻ trung cũng như dễ mặc trong nhiều hoàn cảnh. Đồng thời sẽ chẳng bao giờ lo nỗi mốt. Hãy mặc phong cách này và kèm theo với đó là những đôi giày búp bê, giày thể thao, giày đế cói hay sandal đều vô cùng đẹp mắt đó.

4, Áo thun trơn form rộng mix với quần jean shorts

Áo phông trắng dáng lửng phong cách mà lại được nhấn nhá và cách điệu thêm những hoạt tiết nhỏ khi được mix với jean shorts sẽ tạo ra được sự năng động cho các cô nằng cá tính. Nếu như set đồ này bạn mặc có được một kiểu tóc búi Natra thì miễn lời bình luận chê trách.

5, Mix cùng với chân váy midi

Chiếc áo phong trắng trơn được kết hợp với chân váy midi như vô tình tạo được một sự hài hòa cho cô nàng. Với các mix đồ này thì bạn không phải sơ vin mà vẫn cứ là sang chảnh, cứ là cá tính.

6, Mix giữa áo phông trắng và váy hai dây

Cách phối đồ này hiện nay đã “làm mưa làm gió” trong phong cách xu hướng thời trang của giới trẻ. Thật không khó bắt gặp những cô nàng mix đồ này ở bất cứ đâu trong suốt khoảng thời gian phong cách này lên ngôi. Hi vọng với các chia sẻ mix đồ với áo phông trắng trơn trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm được những style mới bắt kịp xu hướng và mang được cá tinh riêng cho mình.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm