Chọn trang phục tập gym theo thời tiết và chất liệu sao cho đúng?

trang phục tập gym sẽ là một trong những món đồ không thể thiếu được giúp cho bạn có được một sự thoải mái nhất, đẹp nhất khi tập các động tác thể dục, thể thao cho bạn. Tuy nhiên thực tế cho thấy được có rất nhiều bạn luôn luôn băn khoăn không biết phải chọn cho mình trang phục tập gym sao cho đúng. Để trả lời câu hỏi này thì Thời trang Velvet hôm nay cũng sẽ giới thiệu cho bạn thêm một số thông tin bổ ích nhất nhé!

Chọn trang phục tập gym theo thời tiết

Bạn biết không? Thời tiết luôn luôn được đánh giá là một trong những yếu tố hàng đầu để bạn cân nhắc và đưa ra chọn lựa một trang phục tập gym phù hợp nhất. Mục đích tối thiểu cho việc chọn trang phục để luyện tập thể dục thể thao là phải mang được sự thoải mái nhất. Chứ không phải đẹp mà lại gây cảm giác bí bách cho người mặc khi vận động thể dục thể thao. Chọn trang phục tập gym mùa nóng thì lời khuyên cho bạn nên để ý chất liệu chọn vải thấm hút mồ hôi thật nhanh. Bởi trong quá trình bạn tập luyện sẽ ra rất nhiều mồ hôi. Đừng dại mà chọn những bộ quần áo tập gym chất nilon, bởi nó sẽ gây cảm giác khó chịu cho bạn khi tập, khiến hiệu quả tập thể dục, thể thao của bạn không đạt được như mong muốn. Ngược lại với mùa lạnh thì bạn hãy chọn áo nhiều lớp để dễ dàng cởi bỏ đồng thời cũng giúp cơ thể giữ nhiệt. Bạn hãy thuộc công thức mặc đồ tập gym mùa lạnh là: mặc áo thấm hút mồ hôi bên trong và thêm áo cách nhiệt bên ngoài.

Trang phục tập gym đẹp taij Velvet

Chọn trang phục tập gym theo chất liệu

Chắc chắn việc chọn một bộ trang phục thể thao không thể không nói đến chất liệu. Chọn được một chất liệu tốt nó sẽ quyết định rất nhiều đến việc mamg lại cho bạn một sự thoải mái nhất khi mặc. Bạn sẽ tập được lâu dài, sức dẻo dai hơn khi bạn cảm thấy thoải mái. Ngược lại nếu chọn trang phục tập mà bó bách quá sẽ ảnh hưởng đến việc bạn tập cũng như tâm trạng khó chịu khi mồ hôi không thoát ra được đúng không nào? Bạn hãy chọn những loại vải có thể thấm hút mồ hôi tốt để khi tập luyện sẽ giúp cho bạn thoải mái nhất. Chất liệu vải tốt sẽ giúp cho mồ hôi của bạn được thấm hút và tạo cảm dễ chịu mái cho bạn Bạn nghĩ sao về vải cotton? Vải cotton được đánh giá là một trong những loại vải may trang phục tập gym đơn giản nhưng cũng có thể giúp cho bạn thấm hút mồ hôi dễ dàng. Nhược điểm của loại vải này thì không làm bay hơi nước cho nên bạn sẽ cảm nhận thấy dính và nặng hơn đấy. Ngày nay thì loại vải Wicking có khả năng thấm hút và thoát mồ hôi vượt trội hơn cả. Nếu còn băn khoăn gì trong việc chọn lựa trang phục tập gym thì bạn hãy gọi điện ngay cho Velvet để được tư vấn chính xác bạn nhé! Chúc các bạn luôn mặc đẹp!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm