Chọn size áo thun trơn cho riêng từng form chuẩn không cần chỉnh

Áo thun trơn là loại trang phục cơ bản, dễ mặc nhất với tất cả mọi người. Mặc chiếc áo thun đơn giản này sẽ giúp cho người mặc có được một sự thoải mái, dễ chịu mà lại còn giúp bạn thời trang hơn. Thị trường áo thun hiện nay diễn ra quá sôi động, đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng và giá thành. Việc chọn được một chiếc áo thun đẹp cũng dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó việc chọn size áo thun trơn cho riêng từng form chuẩn không cần chỉnh cũng được quan tâm. Vậy bạn đã biết chọn size như nào cho phù hợp chưa? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây:

Lý do vì sao cách chọn size áo thun trơn lại quan trọng

Một chiếc áo thun trơn được bạn chọn lựa thì ngoài những vấn đề về diện mạo như màu sắc, kiểu dáng, chất lượng áo thì việc chọn lựa một size áo phù hợp cũng vô cùng quan trọng.

Với mỗi một cơ thể lại là một dáng người khác nhau, và thực tế thì không có ai có cơ thể là giống nhau hoàn toàn. Chúng ta thấy được có những người mập nhưng lại thấp, lại có thêm những người ốm và cao, hay có nhiều người gầy lại thấp,… Vậy làm như thế nào để giúp cho chúng ta biết được mình hợp với size áo nào để bạn mặc áo thun đẹp nhất? Hãy theo dõi tiếp bài viết hôm nay.

Áo thun trơn đúng size đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc

Chọn size áo theo form phổ biến nhất hiện nay

Nhóm người gầy có chiều cao: Nếu bạn là người ở trong nhóm này thì ưu điểm của người này là có chiều cao, về chiều ngang lại bị che đi cho nên bạn hãy chọn chiếc áo thun sáng màu. Chọn size vừa vặn, không quá dài, rộng, không quá chật thì nhìn bạn sẽ đẹp hơn.

Nhóm người béo nhưng thấp: Người này thường hay có bụng cho nên lời khuyên hữu ích là bạn nên chọn chiếc áo thun rộng. Màu áo thun chọn màu tối, tránh chọn size áo thun chật nó sẽ khiến cơ thể bạn bị lộ các khuyết điểm.

Nhóm người cân đối: Bạn sẽ thấy bạn thật may mắn khi nằm ở trong nhóm cơ thể này. Bạn chỉ cần chọn trang phục áo thun bạn yêu thích với kích cỡ phù hợp chứ không phải chọn áo ôm hay áo suông.

Nhóm có cơ bắp: Nhìn vẻ bề ngoài thì nhìn bạn sẽ khỏe mạnh, lực lưỡng nhưng không phải chọn chiếc áo thun nào cũng khiến bạn hài lòng. Cứ chọn và thử trực tiếp để đánh giá sản phẩm.

Cách chọn size áo dựa vào chiều cao, cân nặng

Bạn phải nhớ một điều là khi đã quyết định chọn mua áo thun thì điều đó đồng nghĩa với đó là bạn ưa thích sự thoải mái, cá tính. Chính vì thế để có được chiếc áo đúng size bạn hãy lưu ý chọn size phù hợp khi chọn size nhỏ bạn sẽ thấy bức bối, khó chịu. Còn khi mặc size quá lớn nó sẽ khiến bạn trông luộm thuộm và vướng víu. Dựa vào bảng chiều cao, cân nặng dưới đây mà Velvet cung cấp cho bạn, từ đó bạn có thể biết mình mặc size gì là tốt nhất

Bảng chọn size áo thun theo chiều cao cân nặng

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm