Chọn đầm thun ôm body đẹp phù hợp với hình dáng cơ thể

đầm thun ôm body đẹp luôn mang lại một sức quyến rũ của phái đẹp và việc không thể bàn cãi được. Một chiếc đầm ôm sẽ khiến các bạn gái trông vừa đơn giản nhưng lại quyến rũ. Vậy, làm như thế nào có thể mặc một chiếc đầm body này có thể khiến bạn làm đốn tim? Thế thì đừng bỏ qua bài viết của Thời trang Velvet ngày hôm nay vì dưới đây sẽ là các mẹo hay để bạn mặc đầm ôm đẹp nhất. Để có một chiếc đầm ôm đẹp bạn cần phải nhớ các điểm sau đây:

Chọn đầm thun ôm body đẹp phù hợp với hình dáng cơ thể

Thực tế cho thấy được có khá nhiều chị em nhầm tưởng đầm ôm chỉ dành cho những người sở hữu được body đồng hồ cát, hoặc chí ít cũng phải đẹp. Lý do chính là chiếc đầm ôm như vậy cũng sẽ rất dể để lộ các khuyết điểm của cơ thể nên nhiều chị em đã bỏ qua trang phục được đánh giá là chưa bao giờ hạ nhiệt này. Để có thể mặc một chiếc đầm body đẹp trước tiên là bạn phải hiểu được hình thể của mình là như thế nào để có thể chọn được các chiếc đầm thun ôm body đẹp phù hợp.

 Chọn đầm thun ôm body đẹp dáng chuẩn

Nếu may mắn sở hữu được dáng người mà vạn người mê này thì bạn không phải quá lăn tăn hay trăn trở để chọn chiếc đầm nào cho đẹp và phù hợp. Bạn chỉ cần ưng chiếc đầm thun nào phù hợp về màu sắc cũng như kiểu dáng của nó, chọn chuẩn size thì chẳng lo không đẹp và quyến rũ. Lời khuyên của Velvet cho bạn đó chính là chọn những chiếc đầm cúp ngực hoặc hở lưng, hay cả những chiếc đầm thun body đẹp, đơn giản cũng có thể khiến bạn khoe khéo được lợi thế của mình đó. Đồng thời cũng cần tránh các chi tiết rườm rà như bèo nhún, bởi chiếc đầm này nó sẽ làm bạn trông to hơn.

Đầm thun ôm body đẹp tại Velvet

 Đầm thun ôm body đẹp cho dáng người

Một chiếc đầm thun body đẹp bó cũng thường gây khó cho các chị em có mỡ bụng. Và mẹo hay cho các chị em xử lý trông trường hợp này đó chính là hãy sử dụng những chiếc đầm ôm peplum. Hay những chiếc đầm được thiết kế có sự nhất nhá ở eo thì sẽ giúp cho bạn có thể che đi những khuyết điểm của cơn thể. Có thể là tạo điểm nhấn bằng chính những đường viền chạy dọc hai bên hông để khiến cho người nhìn có cảm giác vòng 2 của bạn thon gọn hơn đấy.

Qúa gầy, quá béo

Với hình thể quá gầy hay quá béo thì việc chọn lựa đầm thun ôm sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên bạn hãy cân nhắc khi chọn mẫu váy thun ôm body cho mình, nếu vẫn cương quyết thì bạn phải kết hợp thêm nhiều phụ kiện để có thể che bớt đi khuyết điểm của mình. Hi vọng những gợi ý trên cũng đã giúp cho các nàng có thêm một sự chọn lựa đầm thun body đẹp nhất!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm