Chọn áo đi biển nhóm đẹp nhất của Thời trang Velvet

Những chiếc áo đi biển nhóm hiện đang được khá nhiều người tìm kiếm, lý do là mùa du lịch sắp đến hay bạn có những kỳ nghỉ phép dài ngày của cơ quan và được đi du lịch trong miền Nam nắng nóng. Khi đi du lịch mà cả nhóm bạn cùng mặc chiếc áo nhóm đi du lịch thực sự nó sẽ giúp cho tình cảm của các thành viên khăng khít hơn, giúp các bạn có được kỳ nghỉ ý nghĩa. Và nếu như nhóm bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu áo nhóm không những đẹp mà còn độc đáo để đi biển thì hãy tham khảo ngay bộ sưu tập áo biển mà Velvet giới thiệu cho bạn dưới đây nhé!

Bộ đồ đi biển nhóm đẹp

Được coi là một trong những mẫu áo đồng phục đang làm mưa làm gió ở Thời trang Velvet thì bộ đồ đi biển nhóm với hình in ngộ nghĩnh được ưa chuộng. Hình in được lấy cảm hứng từ các hình Chipi dễ thương hay là các hình in theo xu hướng HOT của năm đó. Ví như trong năm 2018 này thì các họa tiết hoa lá cành được yêu thích.

Bên cạnh đó bộ đồ đi biển màu sắc cũng được yêu thích. Hãy nhìn ngắm bộ đồ đi biển này cũng sẽ luôn phản ánh được sắc màu vui tươi đúng với thần thái của mùa hè sôi động và chuyến đi chơi của nhóm bạn.

Áo nhóm đẹp

Áo thun đồng phục đi biển màu sắc rực rỡ

Khi đứng trên cương vị là một người đã từng cùng đội nhóm của mình đi biển và cũng đã được diện những trang phục đi biển cùng nhau thì Velvet sẽ chia sẻ những ưu điểm của bộ sưu tập áo đi biển của mình.

Khi được đi du lịch cùng với đồng đội của mình diện những chiếc áo đi biển đẹp, sặc sỡ sẽ giúp cho cả nhóm của bạn vui hơn, vì mình như các thành viên trong gia đình. Mẫu áo đồng phục đi biển nhóm còn giúp cho đội hình của nhóm bạn đẹp hơn, nổi bật hơn. Bạn nghĩ sao về áo đi biển màu cam này nhỉ? Qúa rực rỡ phải không nào?

Đồng phục áo thun đi biển rực rỡ

Thiết kế áo thun đi biển ở Velvet mang thông điệp

Chắc chắn những thông điệp “Cứ chơi đi” hay “Cuộc đời là những chuyến đi”,… luôn là các câu nói hay mà nhóm bạn ưa thích. Vậy tại sao bạn lại không chọn cho nhóm bạn mẫu áo đi biển in câu nói hay, in thông điệp mà cả nhóm bạn đều hướng đến nhỉ? Hãy tham khảo một số mẫu áo đi biển dưới đây để có thể đưa ra kết luận cuối cùng xem nhóm bạn thích mẫu áo như thế nào nhé!

Thiết kế áo thun thông điệp

Thiết kế áo thun có xu hướng thiên nhiên

Velvet mới đây lại cho ra mắt một bộ sưu tập áo nhóm đi biển thường được thiết kế rất gần gũi với xu hướng thiên nhiên. Thực tế chúng ta đều có thể dễ hiểu được khi chúng ta ra đến biển là mong được trút tất cả âu lo đi để hòa mình vào với thiên nhiên, hòa mình vào với những con sóng biển. Nhất là khi nhóm bạn đang chọn một địa điểm là nơi có sóng có gió, khung cảnh thì rộng lớn đúng không nào.

cay duaThiết kế áo thun có xu hướng thiên nhiên

Bạn nghĩ sao về các thiết kế thiên nhiên ngộ nghĩnh như này nhỉ? Qúa đẹp, quá sáng tạo và thật cần thiết trong chuyến đi chơi của bạn đúng không nào?

Sau khi đã tham khảo ngay những mẫu áo thun nhóm đi biển của Velvet thì nhóm bạn đã chọn được mẫu nào chưa? Lưu ý cho nhóm bạn là nhóm bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hình in ngộ nghĩnh cũng như đưa ra các ý kiến về màu sắc áo thun cho nhóm mình đó.

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm