Cần chuẩn bị gì khi kinh doanh quần áo online trên Facebook?

mở shop bán quần áo online được đánh giá là một trong những xu thế HOT của giới trẻ cũng như của xã hội hiện nay. Và nếu như bạn đang ấp ủ dự định lấy hàng sỉ bán quần áo online thì bạn cũng phải trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản về kinh doanh quần áo trên Facebook. Thời trang Velvet sẽ cung cấp cho bạn thêm kiến thức cũng như các mẹo hay giúp cho bạn kinh doanh thành công nhé! Tất cả các việc bạn cần chuẩn bị để bán hàng online trên Facebook thành công thì bạn hãy đọc kỹ những thông tin sau:

Đôi nét về kinh doanh quần áo online

Hiện nay, rất dễ có thể nhận thấy được rằng có rất nhiều người muốn kinh doanh quần áo online bởi nhu cầu may mặc ngày càng tăng cao. Thế rồi thị trường thời trang được đánh giá chính là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng cho nên việc rót vốn vào thị trường này thực sự là một môi trường năng động. Không để bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này thì có rất nhiều bạn trẻ cho đến các bà mẹ bỉm sữa cũng đã mạnh dạn kinh doanh online. Bởi hình thức kinh doanh này không tốn nhiều vốn cũng chẳng cần phải thuê mặt bằng tố kém. Bạn chỉ cần đăng bán ở trang cá nhân của mình là có thể tương tác với những người mua rồi. Bán hàng trên Facebook bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo để tăng tương tác. Song, bạn có biết về những mẹo quảng cáo Facebook không? Thời trang Velvet sẽ chia sẻ cho bạn ngay.

Thời trang Velvet – Địa chỉ lấy quần áo giá sỉ uy tín, chất lượng nhất

Bạn cần xác định đối tượng khách hàng của mình

Đây chính là một trong những bước tiên quết và đầu tiên trước khi mở shop. Nếu như muốn kinh doanh thành công thì thực sự việc chọn lựa đối tượng khách hàng là vô cùng quan trọng. Nếu đối tượng là học sinh thì dĩ nhiên những bộ trang phục dễ thương và cập nhiều mẫu mã mới. Nếu như còn lăn tăng về đối tượng thì Velvet khuyên bạn nên chọn đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 20 – 27 tuổi

Mở shop kinh doanh quần áo online thì liệu có cần giấy phép kinh doanh?

Nếu như bạn kinh doanh online mà có shop thì chắc chắn bạn phải có giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên bạn nên nhớ luật là shop quần áo online mà đóng thuê sthif phải đạt doanh thu 100 triệu/ tháng trở lên. Và nếu như đăng ký kinh doanh thì bạn có thể đăng ký kinh doanh theo hình thức hộ kinh doanh cá thể. Hãy nhanh chóng đến cơ quan chức năng đăng ký cấp quận/huyện để có thể làm những thủ tục đăng ký nhanh chóng nhất.

Kinh doanh quần áo online cần vốn

Vốn là một trong những yếu tố cần thiết để có thể bắt đầu công việc kinh doanh. Ban đầu bạn cần có một lượng vốn nhất định, áng chừng 10 – 30 triệu đồng để có thể lấy quần áo giá sỉ bán hàng online. Tùy theo địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ có những chính sách tốt cho khách hàng bán lẻ mà mức vốn có thể thấp hơn. Thêm một khoản vốn nữa là phục vụ cho xây dựng fanpage và cũng để dành cho chạy quảng cáo Facebook.

Bán quần áo online nên lấy hàng ở đâu?

Thay vì đặt ra câu hỏi này thì bạn hãy tìm ra nhiều nguồn hàng khác nhau để có thể đa dạng hàng hóa và có thể có những mức giá cả hợp lý nhất với bạn. Chủ cửa hàng có thể lấy quần ở các chợ đầu mới và như hiện nay là người chủ kinh doanh thích lấy quần áo ở xưởng bán quần áo giá sỉ để có được nhiều chính sách đãi ngộ tốt.

Đầu tư phần mềm quản lý bán hàng quần áo online

Một cửa hàng muốn kinh doanh tốt thì phải tăng lượt tương tác với khách hàng. Và điều này chỉ có được khi bạn biết chạy quảng cáo cũng như có các website riêng của chính bạn. Bạn hãy có một địa chỉ shop quần áo rõ ràng và điều này gây được thiện cảm từ phía người tiêu dùng, đồng thời cũng thu hút được lượt mua hàng của khách hàng nữa. Hi vọng với những thông tin hữu ích mà Thời trang Velvet cung cấp cũng đã giúp bạn có thêm được những mẹo để bán hàng online hoàn hảo nhất.]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm