Cách kiểm tra khi nhận áo thun đồng phục không thể bỏ qua

Khi bạn đã chọn được một địa chỉ may áo thun đồng phục thì để đảm bảo có được sản phẩm đúng với yêu cầu ban đầu, đồng thời để tránh việc tốn thời gian để sửa chữa, hay có các điều chỉnh sau đó thì chắc chắn việc kiểm tra kỹ lượng các sản phẩm áo thun đồng phục là khâu không thể bỏ qua. Vậy bạn cần phải kiểm tra những yếu tố nào khi nhận áo thun từ địa chỉ may đo áo thun đồng phục? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây mà Velvet giới thiệu cho các bạn nhé!

Đầu tiên bạn hãy yêu cầu công ty may đo áo đồng phục đó làm một chiếc áo mẫu rồi cho bạn kiểm tra chất lượng trước. Làm như vậy sẽ giúp cho bạn chủ động hơn, nếu như có sai sót có thể khắc phục được.

Áo thun đồng phục đẹp

Kiểm tra áo thun đồng phục qua màu sắc, chất liệu

Chắc chắn rằng việc kiểm tra chất liệu và màu sắc chính là 2 yếu tố dễ nhận biết nhất. Hai yếu tố này nó cũng sẽ quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền của áo thun đồng phục. Đầu tiên thì bạn cũng nên so sánh ngay với áo thun nhận được với chính mẫu vải trước đó bạn yêu cầu xem có đúng không. Từ đó bạn sẽ có sự đánh giá, kiểm chứng trực quan nhất. Nếu như bạn phát hiện ra chất liệu áo thun không đúng, sai khác với mẫu ban đầu thì hãy gọi cho công ty để kịp thời xử lý cũng như khắc phục.

Kiểm tra chất liệu của áo thun đồng phục

Kiểm tra kiểu dáng, size áo

Khi bạn đặt một số lượng lớn áo như vậy mà đặt ở những địa chỉ không chuyên nghiệp cũng sẽ dễ bị sai sót. Tất cả những sự nhầm lẫn về kiểu dáng hay size áo sẽ chắc chắn cũng khiến người mặc cảm thấy khó chịu, không hề thoải mái một chút nào cả. Vì không ai có thể ép mình mặc chiếc áo không vừa vì quá chật hay quá rộng đúng không nào? Hãy kiểm tra size áo nếu như phát hiện ra bị nhầm lẫn thì bạn chủ động báo cho cơ sở may áo đồng phục xử lý.

Kiểm tra các họa tiết, logo in trên áo

Với áo thun đồng phục thì các hình in luôn quan trọng, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của áo nhóm. Chính vì thế mà hình in, logo luôn phải được coi trọng. Bạn hãy xem hình ảnh logo cũng như các họa tiết trên áo có in đúng với mẫu ban đầu không? Màu sắc có đúng không vì nếu sai lệch thì đó thực sự là một sai lầm lớn khiến cho ý tưởng riêng của tập thể không được như mong muốn. Thậm chí là logo – một biểu tượng cho công ty càng quan trọng hơn.

Kiểm tra kỹ lưỡng hình in

Kiểm tra các đường may

Đừng bao giờ bỏ qua yếu tố đường may nhé! Bởi đường may đẹp, chắc chắn sẽ giúp cho tuổi thọ chiếc áo được lâu bền và ngược lại. Không những thế thì đường may còn mang đến tính thẩm mỹ cho chiếc áo nữa đó. Hãy quan tâm thật kỹ đến đường may áo để có được mẫu áo đồng phục hoàn hảo nhất nhé!

Dù rằng việc kiểm tra đồng phục sẽ khiến bạn mất thời gian hơn nhưng điều đó hoàn toàn cần thiết đó. Tất cả những chia sẻ trên hi vọng cũng giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm khi đặt áo nhóm. Điều quan trọng để hạn chế tất cả những rủi ro không đáng có này thì hãy đến địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng như Thời trang Velvet nhé

]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm