Cách chọn quần áo tập gym theo dáng người chuẩn chỉnh và đẹp nhất

quần áo tập gym theo dáng người chuẩn chỉnh. Vậy đừng bỏ qua bài viết mà Thời trang Velvet hôm nay sẽ mang đến cho các bạn nhé! Bạn biết không? Trong những năm trở lại đây thì vẻ đẹp thanh mảnh hay được các bậc tiền nhan ví là “Mình hạc xương mai” không còn là tiêu chuẩn cho cái đẹp nữa. Vẻ đẹp chuẩn bây giờ phải là thân hình đồng hồ cát nóng bỏng. Còn với năm thì phải “6 múi” và cơ bắp. Để có thân hình đẹp như thế thì việc tập gym không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay.

Cách chọn quần áo tập gym cho dáng quả lê

Thực tế có rất nhiều người không biết được rằng viejc chọn lựa trang phục tập gym theo dáng người sẽ mang lại rất nhiều điều bổ ích. Ngoài việc giúp cho bạn trở nên đẹp, gợi cảm mà còn mang lại sự thoải mái, tự tin cho bạn. Nếu như dáng người của bạn là dáng quả lê tức là ở vòng ngực, bụng nhỏ còn hông đùi thì to. Với dáng người này thì hãy chọn chiếc áo thun có màu tươi sáng, bên cạnh đó chọn quần tối màu để giúp cơ thể bạn được gọn gàng hơn nhé! Lưu ý cho bạn là hãy chọn những họa tiết ở phần chân để giúp cho dáng bạn đẹp hơn, cân đối hơn.

croptop the thao velvetQuần áo tập gym theo dáng người đẹp nhất

Cách chọn quần áo tập gym cho dáng thước kẻ

Nếu bạn có độ rộng vai cũng như hông gần như bằng nhau thì người ta gọi dáng người bạn là dáng thước kẻ. Nếu như sở hữu dáng người này thì bạn hãy tạo thêm đường cong cơ thể bằng cách tạo điểm nhấn cho quần áo tập gym ở phần cổ, ngực và cả phần hông nữa. Gợi ý cho bạn chọn quần áo tập gym này sẽ là những chiếc áo phông sát nách có cổ tròn hay có thể kết hợp thêm với chiếc áo bra sáng

Cách chọn quần áo tập gym cho người có dáng tam giác ngược

Người có dáng người tâm giác ngược đó chính là to ở phần vai trên và nhỏ ở phần dưới (hông, đùi). Vì đặc điểm là phần ngực khá lớn như vậy nên bạn hãy trách những chiếc áo sát nách mà hãy mặc những chiếc áo phông cổ tròn để tạo cảm giác năng động, che đi điểm yếu của bạn là vai ngực to. Bạn hãy chọn chiếc quần  jogger để giúp cơ thể có sự cân bằng, hài hòa hơn.

Cách chọn quần áo tập gym cho người có dáng đồng hồ cát

Nếu như đã sở hữu vóc dáng vàng này thì bạn chỉ cần chọn những bộ đồ có thể “khoe” trọn được vóc dáng của bạn mà vẫn toát lên sự lịch thiệp. Hãy chọn áo crotop body cổ tròn thấp để khoe vòng eo con kiến của bạn nhé! Những bộ đồ ồm là gợi ý hay cho bạn có thân hình như vậy. Hi vọng với một số gợi ý trên các bạn đã chọn cho mình một bộ quần áo tập gym phù hợp. Chúc các bạn luôn mặc đẹp!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm