Các mẫu áo thun nữ xinh đẹp cực chất cho mùa hè thêm rực lửa

áo thun nữ xinh đẹp nhất. Các cô gái sẽ vô cùng tự tin và năng động khi bước xuống bố đi chơi hay đi biển,… áo thun luôn luôn phù hợp với mọi hoàn cảnh tạo được sự đa dụng của nó. Không ai có thể phủ nhận được sự tiện dụng của áo thun, thế nhưng bạn đã biết được các mẫu áo thun xinh đẹp, cực chất cho mùa hè năm nay chưa? Thời trang Velvet sẽ giới thiệu cho bạn thêm những mẫu áo thun HOT nhất năm 2018 này ngay hôm nay nhé!

Hè cá tính với áo thun nữ kiểu trơn năng động và đơn giản

Bạn biết không? Chắc chắn rằng chính với những kiểu áo thun mùa hè trắng trơn, áo thun đơn sắc sẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự thoải mái. Một chiếc áo thun trơn đơn sắc trông có vẻ đơn điệu nhưng khi mặc lên nó lại giúp cho bạn toát lên được sự cá tính vô cùng năng động. Sự đơn giản bao giờ cũng sẽ mang đến cho bạn được một sự tinh tế và sự trẻ trung đúng với lứa tuổi của bạn.

ao-thun-tron-dom-hong-dau-velvetÁo thun tạo ra sự năng động, cá tính cho các bạn nữ

Các bạn sẽ thoải mái nhất trong chiếc áo thun nữ đơn sắc này xuống phố. Để nổi bật bạn đừng quên chọn những chiếc áo thun có sắc màu rực rõ như nõn chuối, đỏ, xanh cô ban,… trông bạn sẽ cực kỳ nổi bật và thu hút đám đông. Và lời khuyên của Velvet muốn gợi ý cho bạn chính là chọn màu sáng như trắng hay xanh nhạt,… để xua tan đi cái oi bức của mùa hè. Chắc chắn áo thun đơn sắc sẽ không thể thiếu được trong tủ đồ mùa hè này của bạn đâu đấy.

Áo thun in chữ, áo thun in số đơn giản

Các chiếc áo thun nữ được in hình chữ đã quá đỗi trở nên quen thuộc với chúng ta. Và nó không bao giờ hạ nhiệt trong tất cả các mùa hè, các tín đồ thời trang mặc chiếc áo thun có in hình chữ đó là những câu slogan ý nghĩa hay là chữ cái đầu tên của bạn. Chắc chắc kiểu áo này không bao giờ hạ nhiệt đâu, bạn sẽ cảm thấy cực thoải mái và vô cùng xinh xắn khi có được kiểu áo thiết kế như vậy. Ngược lại có rất nhiều các bạn tuổi teen luôn ưa thích những chiếc áo thun có in số, đó là những con số ý nghĩa. Có thể là năm sinh của các bạn, hoặc có bạn chọn những số in ngày sinh hay là một ngày đặc biệt đối với bạn. Với các thiết kế áo thun này các bạn nữ cũng sẽ thấy thật sự thoải mái cũng như sẽ thấy được sự năng động, sự trẻ trung mà chiếc áo mang đến cho bạn đó. Bạn đừng quên tham khảo thêm những mẫu áo thun đẹp mắt và HOT nhất năm 2018 trong bộ sưu tập áo thun nữ của Thời trang Velvet nhé!]]>

.
.
.
.

mới đặt mua sản phẩm